Showbiz

Trốn chồng làm MC, Lâm Vỹ Dạ ‘hốt hoảng’ khi bất ngờ… đụng mặt!

24/03/2019 Tác giả: Mi Ty
Trở lại Đấu trường âm nhạc với vai trò MC, Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả cười không ngớt bởi sự duyên dáng, lém lỉnh khi đồng hành cùng Will.

Lâm Vỹ Dạ, Will

Bất ngờ xuất hiện với vai trò MC cùng Will trong tập 1 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 24/3 trên kênh THVL1, Lâm Vỹ Dạ đã chinh phục khán giả bởi nét hài duyên dáng của mình. Dù trang điểm tạo khối, áo quần chỉn chu nữ diễn viên vẫn tự tin khẳng định đó là hình ảnh lúc đi ngủ và không may bị cơn gió lạ thổi tới làm MC của chương trình.

Đến với Đấu trường âm nhạc với hy vọng được gặp “trai đẹp” nhưng Lâm Vỹ Dạ phải thất vọng hết lần này tới lần khác. Lần đầu nữ diễn viên tặng riêng bạn dẫn một chiếc gương vì Will tự nhận mình đẹp trai. Lần tiếp theo cô “ngao ngán” vì nam thủ lĩnh sở hữu nét đẹp tiền bối chính là Đại Nghĩa. 

Với lời giới thiệu đầy hấp dẫn của Will, Lâm Vỹ Dạ và nữ thủ lĩnh Nam Thư đều đặt hết hy vọng vào nam thủ lĩnh cuối cùng. Theo nam MC đó là một người đàn ông phong trần, bụi bặm có râu quai nón lái mô tô. Khi Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư đang mơ mộng thì Hứa Minh Đạt bỗng xuất hiện khiến cả 2 “buồn ra mặt”. 

Thấy vậy, Đại Nghĩa vội thắc mắc: “Sao nghe quảng cáo có râu quai nón mà chỉ thấy râu không thấy quai nón đâu hết vậy? Râu quai nón đâu rồi chắc là bị vặt trụi rồi đúng không em? Em vặt trụi của chồng em rồi hả Dạ?”. Lâm Vỹ Dạ vội giải thích vì quai nón bảo hiểm ở nhà hỏng nên ông xã Hứa Minh Đạt phải lấy râu quai nón “lắp sang” dùng tạm. 

Không dừng lại ở đó Đại Nghĩa còn kéo Hứa Minh Đạt tới đứng cạnh Nam Thư: “Thời gian gần đây chúng ta cũng biết Nam Thư có một sản phẩm mà trong đó Hứa Minh Đạt có rất nhiều cảnh nóng bỏng, mùi mẫn với Nam Thư”. Vừa nghe thấy vậy Lâm Vỹ Dạ liền giận buông kịch bản xuống đất trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. 

Sau đó, cô tiếp tục thể hiện sự không hài lòng với Nam Thư trong phần bốc thăm quyền Át chủ bài. Không những không cho kiều nữ làng hài chọn, cô còn nói khó: “Bốc đi Thư, bốc đại đi, tại không ưa nhau đó, không có ưa”. Là nữ thủ lĩnh duy nhất nhưng Nam Thư không hề được ưu ái, hết bị Lâm Vỹ Dạ bắt nạt cô lại “ngã nhoài” khi tranh giành thí sinh với Đại Nghĩa.


Tập 1 Đấu trường âm nhạc có sự tham gia của 3 thủ lĩnh: Hứa Minh Đạt, Nam Thư, Đại Nghĩa cùng các đấu sĩ: Junki Trần Hòa, Minh Phương, Tiến Đồng, Tống Yến Nhi, Tăng Phúc, Vũ Huy, Đăng Nguyên, Đình Huy, Khánh Đala.

Đại Nghĩa tố Nam Thư là loài “hoa ăn thịt” vì thả thính đấu sĩ

 Tham gia tập 1 với vai trò Thủ lĩnh, Nam Thư không ngại ngùng “thả thính” thí sinh. Chàng trai may mắn được kiều nữ làng hài “để mắt” là Đình Huy. Với giọng ca ngọt ngào và ngoại hình “bắt mắt” nam đấu sĩ chinh phục Nam Thư bằng ca khúc Chỉ anh hiểu em trong phần thi đấu cùng Tăng Phúc. Nàng Thập Tứ liên tục vỗ tay cổ vũ và hét to: “hay quá em ơi, vote cho em”. 

Phần thi vừa kết thúc, Nam Thư vội hỏi thí sinh: “Em ơi, em 25 tuổi hả, em có bạn gái chưa?”. Nàng Thập Tứ vừa dứt lời, Đại Nghĩa liền phá đám: “Phải kêu là, em ơi em 25 tuổi hả em? Em có bằng lái chưa?”. Bỏ qua lời “chọc” của đồng nghiệp, Nam Thư tiếp tục múa, hát và làm biểu tượng trái tim để “thả thính”. 

Vì nam đấu sĩ mặc chiếc áo sọc vàng nên cô nhanh ý ví mình là bông hoa tươi thắm luôn một lòng cổ vũ cho chú ong vàng là Đình Huy. Không bỏ qua cơ hội, Đại Nghĩa liền tiếp lời: “Ong vàng ơi, có những loài hoa mà em biết là ăn thịt người không? Nó cứ há miệng chỉ cần em vô là nó táp liền đó, cẩn thận em nha”. Bị đàn anh liên tục “nói xấu” Nam Thư chỉ biết cười trừ nhìn Đình Huy. Đây không phải lần đầu Đại Nghĩa bắt nạt Nam Thư, trước đó dù ngã nhoài vì tranh giành đấu sĩ nhưng cô vẫn không được đàn anh nhường phòng.

Clip Nam Thư ngang nhiên thả thính đấu sĩ: 

Clip Nam Thư ngã nhào khi chọn đấu sĩ: 

 

Mi TY

Katsu Team
 


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan