Điện Ảnh

“Trộm tốt, trộm xấu” – Một trong những bộ phim ăn khách nhất truyền hình Hàn Quốc lên sóng VTV

16/12/2018 Tác giả: Mi Ty
Với cốt truyện lôi cuốn, tình cảm, lãng mạn, hài hước, Trộm tốt, trộm xấu lên sóng VTV3 vào khung giờ 12h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 13/12/2018.

Trộm tốt, trộm xấuxoay quanh những kẻ trộm liều lĩnh, dám gây hấn với tầng lớp thượng lưu của xã hội. Dù chỉ là một nhóm những tên trộm chuyên làm thất thoát tài sảncủa một tổ chức bí ẩn, quy mô không lớn, lại ít xuất đầu lộ diện, thế nhưng, không phải ai cũng biếtđượctổ chức này chính là thế lực ngầm đang vận hành nền kinh tế và chính trị của cả đất nướcHàn Quốc. Đối lập với băng nhóm tội phạm là Kang So Joo, một nữ cảnh sát điều tra đầy nhiệt huyết, sống có lý tưởng vàtheo đuổi công lý.

Nhân vật

Jang Dol Mok (Ji Huyn Woo) là một tên trộm đẹp trai tháo vát, ban ngày là một quản lý, ban đêm lại là một tên trộm cướp của người giàu chia cho người nghèo.

Kang Soo Joo (Seo Hyunlà một điều tra viên cần mẫn, yêu lẽ phải, có trách nhiệm và luôn luôn bảo vệ những người yếu đuối trong xã hội. Được điều đến văn phòng của Trung tâm điều tra, cô cũng mong muốn tìm ra những manh mối về cái chết của cha mình.

Han Joon Hee(Kim Ji Hoon)là một công tố viên lạnh lùng nguyên tắc, Han Joon Hee sinh ra trong một gia đình nghèo khó nhưng đã trở thành một công tố viên nhờ chăm chỉ học hành. Anh rất nguyên tắc trong thực thi pháp luật và không hề bị nao núng bởi bất kỳ cám dỗ nào.

Yoon Hwa Young (Lim Ju Eun) có xuất thân từ gia đình tài phiệt, Yoon Hwa Young cũng là một luật sư và được cả Ji Hyun Woo và Kim Ji Hoon theo đuổi.

Trộm tốt trộm xấu với sự tham gia của SeoHyun, thành viên của nhóm SNSD nổi tiếng đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ khi cô đảm nhiệm vai nữ chính Kang So Joo. Seo Huyn đã có một màn thay đổi ngoạn mục, khi phá bỏ hình ảnh dịu dàng hiền thục bấy lâu nay để trở thành hình tượng cá tính, chính điều này đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn của bộ phim.

Với cốt truyện lôi cuốn, tình cảm pha lẫn lãng mạn, hài hước,Trộm tốt, trộm xấu có độ dài 75tập lên sóng VTV3 lúc 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 13/12/2018.

Bộ phim của đạo diễn Oh Kyung-hoon,biên kịch Son Young-mok, Cha Yi-yong, với sự tham gia của dàn diễn viên: Ji Huyn Woo, SeoHyun, Kim Ji-hoon, Lim Ju-eun, Ahn Kil Kang, Choi Jong-hwan, Shin Eun-jung,

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan