Thời trang

Trinh Trần quyến rủ với.... làn da

10/09/2014
Sở hữu gương mặt đẹp hút hồn, lần đầu người mẫu Trinh Trần lọt vào tầm ngắn của nhiếp ảnh gia Thái Nhàn đã tạo sự chú ý ở người xem với vẻ đẹp kiều sa quyến rũ.  

Trong không gian lãng mạn của Furama Đà Nẵng, diện chiếc áo ngủ mong manh, thẩn thơ ngồi trong một gian phòng ấm cúng, sắc đẹp cô gái trẻ này như được tôn lên bởi làn da trắng, mái tóc bồng bềnh, nhất là ánh mắt xa xa xăm như biểu hiện sự mờ ảo chốn nhân gian, tạo sức hút với người đối diện ngay khoảnh khắc đầu tiên.

Được dự báo là một gương mặt triển vọng của làng thời trang 2014, nhất là phong trào nggày càng có nhiều người đẹp đại diện Đà Nẳng tham gia làng người mẫu Việt Nam và gặt hái được nhiều thành công, tiêu biểu là Quán Quân Elite model Look 20014 Đặng Thị Lệ Hằng đăng quang đêm 7/09/2014 trở thành quán quân mùa đầu tiên của Elite Việt Nam phiên bản toàn cầu.. Trinh Trần cho thấy với nhan sắc của mình cộng với tuổi trẻ và lòng đam mê nghệ thuật, chắc chắn chỉ một thời gian ngắn, cô sẽ trở thành một cô gái đình đám của làng show bix trong thời gian tới.

Thịnh Lữ

Photo Thái Nhàn

Makeup : Helen PHÚC

Cảm ơn FURAMA DA NANG đã tạo điều kiện thực hiện bộ ảnh này

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan