Showbiz

Trịnh Thăng Bình thừa nhận sống xa Puka chẳng dễ dàng!

05/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Tập 5 “Hẹn Ngay Đi” đã phát sóng trên VTV3 với sự tham gia của 4 khách mời Chí Thiện, Hiếu Nguyễn, Lincoln Thúc Lĩnh và S.T. Trong tập này, 12 ứng viên với 12 tài năng và tính cách khác nhau đã chinh phục các khách mời và đem lại những giây phút xem đài thú vị cho khán giả truyền hình.

Mở đầu chương trình, sau khi Trịnh Thăng Bình bật mí các khách mời của tập này đều là các soái ca với body sáu múi, Puka không giấu nổi sự hào hứng: “Em rất ước ao ngày hôm nay em sẽ là ứng viên chứ không phải MC”. Nam MC cũng chọc ghẹo cô: “Đi thẳng, quẹo phải vô phòng make up, hóa trang lại từ đầu”. Puka giật mình: “Ủa vậy là cho làm luôn hả?”. Lúc này Trịnh Thăng Bình mới thật thà thừa nhận: “Nói đùa thế thôi chứ sống xa Puka đâu có dễ dàng được, không có em là không có anh”. Dẫn cặp với nhau trong “Hẹn Ngay Đi” cũng được 5 tập, đây là lần đầu tiên nam MC dành cho người bạn đồng hành một câu nói ngôn tình đến vậy.

4 khách mời của tập 5 Hẹn Ngay Đi - Hiếu Nguyễn - Chí Thiện - S.T - Lincoln Thúc Lĩnh đã tìm được cho mình những người bạn tâm đầu ý hợp

Ở vòng đầu tiên, Chí Thiện là vị khách mời “Đi sau về trước”, tức là khi cả ba khách mời còn lại đều đã có ứng viên cho mình thì anh vẫn còn tay trắng. Anh là người cuối cùng có được ứng viên đầu tiên. Tuy nhiên anh lại là người về đích sớm nhất khi lại là người đầu tiên có cho mình đủ ba ứng viên. Ba cô gái của đội anh khá đặc biệt: Hoàng Kim – diễn viên kịch với lối diễn vô cùng duyên dáng, Tố Linh - cô nàng mũm mĩm quản lý một phòng tập Muay Thái và Tiên Trúc – cô giáo tại một trường khuyết tật. Chia tay Tố Linh sau vòng hỏi đáp, Hoàng Kim và Tiên Trúc bước vào vòng ba để tìm ra người chiến thắng. Tại đây, Chí Thiện diễn tả tên các bài hát bằng ngôn ngữ cơ thể, hai cô gái cùng đoán tên bài hát. Cuối cùng, Hoàng Kim đoán đúng ý nam ca sĩ điển trai hơn. Với sự tâm đầu ý hợp này, chàng Đô của “Ngày ấy mình đã yêu” đã chọn cô cho buổi hẹn hò sau chương trình.

12 ứng viên của tập 5 Hẹn Ngay Đi

Lincoln Thúc Lĩnhcũng khiến khán giả bất ngờ khi loại đi hai cô gái xinh đẹp: Một Lê Hảo với những vũ điệu đốt mắt người xem và một Diễm My với chiều cao nổi bật và thân hình bốc lửa để chọn cô gái mũm mĩm Thanh Loan cho buổi hẹn hò. Thanh Loan có ngoại hình không mấy nổi bật nhưng lại khá dễ thương và toát ra một năng lượng tích cực vô cùng thu hút người đối diện. Cô hiện đang làm công việc hoạt náo, khuấy động khán giả.

Ba ứng viên đội Chí Thiện

Ba ứng viên đội Hiếu Nguyễn

Quyết định của S.T trong chương trình này cũng khiến khán giả xem đài vô cùng bất ngờ. Cũng giống như Minh Xù từng làm ở tập 3, S.T loại đi hai cô gái xinh đẹp để cuối cùng chọn Thanh Phong – chàng trai giả gái cho buổi hẹn sau chương trình.

Hiếu Nguyễn và hai ứng viên còn lại ở vòng cuối 

Hiếu Nguyễn cho thấy sự chững chạc và ấm áp của mình khi không chỉ chọn ứng viên cho buổi hẹn mà anh còn nghiêm túc với sự lựa chọn của mình khi hứa hẹn dành thời gian cho nhưng người bạn mới này. Đúng như đã chia sẻ trước chương trình: “Hiếu không có gì nhiều hết, nhưng chắc chắn là Hiếu có thời gian cho những người mà Hiếu đã chọn”. Cuối cùng, cô gái Ngọc Nga đã là sự lựa chọn của anh. Nam diễn viên cũng hứa hẹn sẽ giúp đỡ cô trên con đường trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Chí Thiện lăn xả diễn tả tên bài hát bằng ngôn ngữ cơ thể để hai ứng viên đoán 

Loại hai ứng viên nữ xinh đẹp, S.T chọn chàng trai giả gái để hẹn hò 

Loại hai ứng viên xinh đẹp, Lincoln Thúc Lĩnh chọn cô gái mũm mĩm dễ thương để hẹn hò 

Ứng viên Diễm My - đội Lincoln Thúc Lĩnh

Ứng viên Hoàng Kim - diễn viên duyên dáng chiếm trọn trái tim Chí Thiện - Cô sẽ có buổi hẹn hò riêng với Chí Thiện sau chương trình 

Ứng viên Lê Hảo - Đội Lincoln Thúc Lĩnh

Ứng viên Mỹ Anh - đội S.T - Cô gái người Huế mang đến bài rap Tao Thích Mi cực dễ thương

Ứng viên Ngọc Nga - đội Hiếu Nguyễn - Cô sẽ có buổi hẹn hò với Hiếu Nguyễn ở tập sau 

Ứng viên Tiên Trúc - đội Chí Thiện - cô giáo dạy trẻ em khuyết tật

Ứng viên Tố Linh - đội Chí Thiện

Khách mời Chí Thiện

Khách mời Hiếu Nguyễn

 Khách mời Lincoln Thúc Lĩnh

Khách mời S.T

Buổi hẹn hò của 4 cặp đôi sẽ được hé lộ tại đầu tập 6, phát sóng lúc 20h thứ bảy, ngày 8 tháng 9 trên VTV3.   

MC Trịnh Thăng Bình - Puka 

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan