Âm Nhạc

Trịnh Kim Chi mang tiếng hát gây quỹ mổ tim cho trẻ em

08/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Là một trong những nghệ sĩ  tiên phong và tích cực trong các hoạt động từ thiện, Trịnh Kim Chi tiếp tục tham gia chương trình mới, mang tiếng hát gây quỹ mổ tim cho trẻ em.

Mới đây, Á hậu Trịnh Kim Chi tiếp tục góp mặt tại  chương trình từ thiện đầy ý nghĩa. Đây là chương trình gây quỹ mổ tim cho trẻ em mắc bệnh tim ở tỉnh Quảng Trị do Ban từ thiện giáo hội Phật Giáo tỉnh Quảng Trị thực hiện.

Á hậu xuất hiện trình diễn thời trang trong trang phục Phật Từ An Lạc Tâm của nhà thiết kế Xuân Anh. Biểu diễn trong một chương trình khá đặc biệt của mùa Vu Lan, Trịnh Kim Chi có rất nhiều xúc cảm: “Mùa Vu Lan là mùa báo hiếu, đối với tôi tình cha nghĩa mẹ là vô bờ bến và đạo nghĩa của người con là cả một đời. Muốn dạy cho con chữ hiếu đạo về sau thì trước tiên hãy làm tròn chữ hiếu với Cha Mẹ mình”.

Tham gia chương trình, qua tiếng hát cũng như hình ảnh của mình, với Trịnh Kim Chi muốn mang đến sự lan tỏa cho chương trình. Chị hát bài về Phật “Kiếp nhân sinh” trong chiếc áo dài của nhà thiết kế Nguyễn Dũng.

Thông qua ca khúc, Trịnh Kim Chi mang đến thông điệp: “Đây là một ca khúc về Phật Giáo, trong đó có những lời răn dạy về cuộc sống về cách sống cách cư xử đối nhân xử thế của cuộc đời. Môt đời người đã có biết bao phong ba bão táp thì hãy cố gắng tu tâm dưỡng tánh để cho tâm bình lòng tĩnh, không tham sân si với cuộc đời sẽ an nhàn với những gì mình đang có”.

Sắp tới Trịnh Kim Chi sẽ tham gia hát trong một liveshow của nhạc sĩ Lê Minh và một bộ phim ngắn của đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến. Bên cạnh đó, ngày 21/9 ,sân khấu kịch Trịnh Kim Chi sẽ tổ chức Giỗ Tổ Sân Khấu. Đó cũng là ngày hội của các anh chị em nghệ sĩ, năm nào cũng vậy chị đặc biệt quan trọng ngày này và khâu tổ chức được thực hiện ngay từ bây giờ. Chị hy vọng buổi lễ trang nghiêm sẽ đón mời các anh chị em diễn viên và nghệ sĩ đến dâng hương cho Tổ.

Chương trình đặc biệt Đón Tết Trung Thu bằng một đêm biểu diễn nghệ thuật và trao quà cho 500 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật được tổ chức vào ngày 22/9/2018 cũng tại Sân khấu Trịnh Kim Chi, là một hoạt động đặc biệt ý nghĩa của Trịnh Kim Chi và ê kíp.  

Mi Ty

Áo dài: Nguyễn Dũng

Thời trang: Xuân Anh

Ảnh: Diễm Hải


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan