Showbiz

Trịnh Kim Chi gây ấn tượng mạnh khi lần đầu hát Bolero

06/01/2018 Tác giả: Mi Ty
Là một nghệ sĩ đa tài, NSUT Trịnh Kim Chi không ngần ngại thử thách mình với những hình ảnh mới.Vừa qua, chị lần đầu tham gia chương trình ca nhạc Khúc Tự Tình với những ca khúc trữ tình dân ca, bolero, được phát sóng trên 10 kênh truyền hình cả nước .

Nữ diễn viên xuất hiện trong những thiết kế tinh tế và lộng lẫy từ  NTK Brian Võ, vô cùng phù hợp với không khí chương trình và trở nên lung linh hơn trên sân khấu. Chị thường xuyên được khen ngợi bởi hình ảnh sang trọng và cuốn hút với nhan sắc xinh đẹp, mặn mà mỗi khi xuất hiện.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chia sẻ về cảm nhận của mình: “Lần đầu tiên được nhạc sĩ Lê Minh mời hát trong một chương trình thế này tôi thấy thú vị. Bởi tôi mê dòng nhạc bolero lâu rồi và bản thân cũng thấy mình hát có hồn hơn ở dòng nhạc này nên tôi nhận lời”.

Chị cũng cho biết thêm, từ khi chia tay nhóm Ngẫu Nhiên, đây là lần đầu chị tham gia một chương trình ca nhạc: “Có lẽ vì thường xuyên diễn trên sân khấu nên tôi tự tin hơn và cảm xúc diễn tả cũng khá nhẹ nhàng với tôi, tuy những giây phút đầu tiên không tránh khỏi hồi hộp...”.

Trong chương trình này, Trịnh Kim Chi thể hiện Duyên phận Vùng lá  me bay cho đợt quay đầu tiên. Đây được xem là hai bài  hit được công chúng yêu thích suốt thời gian qua. Chính vì vậy, đó vừa là lợi thế mà cũng vừa là một thử thách dành cho chị.

Mi Ty

Photo: Phạm Thiết Mẫn


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan