Showbiz

Trịnh Kim Chi cùng con gái lớn xuất hiện trong vở diễn “Game ơi là show”

30/01/2018 Tác giả: Mi Ty
Sau thành công của vở diễn Thầy giáo ma, sân khấu Trịnh Kim Chi tiếp tục dựng vở diễn mới “Game ơi là show” với sự góp mặt đặc biệt của bé Khánh Ngân – cô con gái lớn của Trịnh Kim Chi – trong vai cô thôn nữ.

Khánh Ngân

Trịnh Kim Chi

“Game ơi là show” là một vở hài kịch phê phán về vấn nạn game show tràn lan hiện tại. Những cái được và chưa được của các chương trình, những hệ lụy từ “con sâu làm rầu nồi canh” khi game show tràn ngập, những chương trình kém chất lượng cũng được phản ảnh trong vở kịch này.

Vở diễn này đã được Trịnh Kim Chi giao cho đạo diễn Nguyễn Hải Yến thực hiện. Phần kịch bản do Trịnh Kim Chi viết nên chị cũng không mấy căng thẳng khi lên sàn tập. Hơn nữa đây là vở hài kịch mang tính chất phê phán nên cũng khá thoải mái.

Võ Trịnh Khánh Ngân – cô con gái lớn của Trịnh Kim Chi, đóng một vai khá quan trọng, cô thôn nữ lặn lội đi lên thành phố tìm người yêu đang tham gia đội ngũ thi game show thuê cho thí sinh. Và chuyện gì xảy ra? Họ có đến được với nhau với bao khó khăn mà chàng trai đã trải qua,… sẽ đưa khán giả hồi hộp chờ đợi đến phút cuối.

Suất diễn đầu tiên vào ngày 3/2/2018 và tiếp theo là diễn phục vụ khán giả trinh dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Mùa Tết năm nay, sân khấu Trịnh Kim Chi sẽ diễn luân phiên 5 vở từ mùng 1 đến mùng 10 Tết và mong nhận được sự ủng hộ từ quý khán giả.

GAME ƠI LÀ SHOW

Tác giả: Trịnh Kim Chi

Đạo diễn: Nguyễn Hải Yến

Chỉ đạo nghệ thuật: NSƯT Trịnh Kim Chi

Diễn viên: NSƯT Trịnh Kim Chi, Thái Minh Nhiên, Hải Yến, Gia Huy, Khánh Ngân, Uyên Nhi, Phi Phi, Ngô Kinh Lâm, Nhựt Huy, Phúc Thiện, Phúc Lợi, Khánh Vân, Công Hậu, Việt Anh,…

Âm nhạc: Phúc Thiện

Ánh sáng: Phương Thái

Thiết kế sân khấu: Công ty Giải trí TKC

Mi Ty

Photo: Phạm Thiết Mẫn


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan