Âm Nhạc

TRÍ PHONG TÁI XUẤT LÀNG NHẠC VỚI NGHỆ DANH MỚI

24/09/2018 Tác giả: PV
Nhắc đến Trí Phong, nhiều người hãy còn nhớ chàng ca sĩ trẻ tuổi, năng động với những ca khúc nhạc trẻ vào những năm 2009. Thời ấy, Trí Phong không chỉ được biết đến là một ca sĩ trẻ, mà còn nổi tiếng là một “thiếu gia” nhưng biết chí thú kinh doanh, không ham chơi.

Sau một lần bị gạt mua đất mất gần cả tỷ đồng, Trí Phong lui về ẩn dật, tạm xa làng giải trí để dốc lòng lo cho sự nghiệp của gia đình.

Năm 2018, anh bất ngờ trở lại lảng nhạc với nghệ danh mới: Sir Hồng Hải (thật ra Hồng Hải mới là tên thật của anh).

Hỏi ra mới biết, hiện nay Sir Hồng Hải đã ổn định được việc kinh doanh, anh đang nắm trong tay hàng loạt công ty như công ty sản xuất Salame, công ty cổ phần xây dựng địa ốc Mai Linh, công ty đầu tư xây dựng Bảo Minh và sắp tới là công ty cổ phần bia Thoại Châu. Thoại Châu (An Giang) cũng là quê hương của Sir Hồng Hải. Sự nghiệp vũng vàng, đã đến lúc Hồng Hải cảm thấy mình đã có thể quay lại với đam mê nghệ thuật của mình. Ca hát, với anh, bây giờ là để thỏa mãn khát vọng nghệ thuật còn cháy bỏng, chứ không phải để mưu sinh, nên anh ca hát với tâm thế rất thoải mái, nhất là với những chương trình có mục đích xã hội, thiện nguyện.

Bên cạnh đó, bao nhiêu thăng trầm trải qua, đã “biến” Sir Hồng Hải thành con người khác, trưởng thành, sâu sắc hơn, tâm linh hơn, sống đạm bạc, tiêu xải chừng mực, đúng việc, đúng lúc, kiêng rượu, biết yêu thích động vật và nghiên cứu về đạo giáo, không vì những lý tưởng quá cao siêu, mà chỉ để giúp anh giải phóng được tâm hồn, biết xoa dịu nỗi đau cho chính mình và tha nhân.

Sắp tới, Sir Hồng Hải sẽ giới thiệu một số dự án âm nhạc mới, chính thức đánh dấu sự trở về của người con showbiz…

PV


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan