Du lịch

Trang Khàn: Tôi sống thật trong Cuộc đua kỳ thú

08/08/2014
Đây là lần thứ 2 cô người mẫu Trang Khàn trở lại với trường quay của MTV8.  

Trò chuyện với VJ Nick D lần này, Trang Trần dành phần lớn thời gian để chia sẻ về Cuộc Đua Kỳ Thú: Từ việc xích mích với đồng đội, kể tội đội bạn, cho đến việc cô Khàn thể hiện bản lĩnh nghệ sĩ ra sao. Tất cả đều có trong chương trình MTV8 của MTV Việt Nam phát sóng lúc 19g00 thứ Năm 06/8/2014.

“Tôi tuy ‘man’ nhưng vẫn là phụ nữ”

Cuộc Đua Kỳ Thú là một show truyền hình thực tế nên có nhiều thời điểm Trang không thể kìm nén, giấu con người thật của mình được. Đội Cam của Trang tuy mạnh mẽ nhưng cũng là đội cãi nhau nhiều nhất trong cuộc đua. Nhưng đặc biệt, khi cãi nhau xong thì đội Cam lại… cực kỳ ăn ý với nhau. Sự ăn ý này của Trang và người đồng đội Hiếu Nguyễn cũng nhờ tính nhường nhịn và chịu đựng của Hiếu. Theo quan niệm của cô, Hiếu vẫn là đàn ông, vẫn phải nhường nhịn phụ nữ, tuy người phụ nữ ấy có hơi “man” như Trang Khàn.

“Chẳng ai chơi xấu được ai nhiều đâu”

Sau khi “cài” cho Trang Khàn say sưa chia sẻ về đội Cam của mình, VJ Nick D lại tiếp tục “kích” cho Trang Khàn… kể xấu đội bạn. Cô Khàn cũng khá sáng suốt khi nhận biết hết những ưu khuyết điểm từng đội một. Bằng một vài tính từ, Trang đã mô tả chính xác đặc điểm của từng đội: Đội Đỏ rất nguy hiểm... Còn “nhân tố bí ẩn” đội Vàng thì bị đặt biệt danh “thần tiên tỉ tỉ” vì thành tích “cưỡi mây đạp gió”, luôn đi sau các đội rất lâu nhưng...

Ấy là cạnh tranh gay gắt lúc đua, còn khi ngừng cuộc đua và cùng sinh hoạt với nhau, các đội lại sống với nhau rất chan hòa, rất chia sẻ. 

Cuộc Đua Kỳ Thú khẳng định bản lĩnh nghệ sĩ

Ngoài việc được đi du lịch khắp nơi và quen nhiều bạn đồng hành mới, lý do lớn nhất khi Trang quyết định tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú lần này là vì muốn chứng minh bản lĩnh cá nhân của mình. Người nghệ sĩ thường bị gán với những hình ảnh điệu đà. Chính vì thế, Trang Trần và các bạn cùng chơi đã động viên nhau cố gắng, không được bỏ bất kì thử thách nào để chứng tỏ cho khán giả thấy những khả năng khác của mình. Sự quyết tâm này của Trang cũng đã góp phần khiến Cuộc Đua Kỳ Thú phiên bản người nổi tiếng trở thành một trong những chương trình truyền hình thực tế gặt hái được rất nhiều thành công trong thời gian vừa qua.

 

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan