Showbiz

Trần Vũ Huân: Cái giá của danh vọng chỉ là chuyện nhỏ!

04/05/2019 Tác giả: Vương Thoại Hồng
Cứ nghĩ rằng đã qua rồi cái thuở thao thức lẫn trăn trở cùng lối diễn của nhân vật để hiện tại, đạo diễn Trần Vũ Huân hiện rất hot khi được mệnh danh là đạo diễn vàng của event Việt với hàng loạt các sự kiện trung tâm của showbiz Việt và đặc biệt đạo diễn Trần Vũ Huân còn là nhà sáng lập nên công ty Bức Tường Nghệ Sĩ với thương hiệu “Bức Tường Nghệ Sĩ - Cho đi là hạnh phúc” với thông điệp “là bức tường vững chắc để tất cả văn nghệ sĩ yên tâm nương tựa về lâu về dài”...

Trần Vũ Huân - một lần nữa khẳng định tài năng trong bộ phim “Cái giá của danh vọng” hiện đang phát sóng trên VTV9. 

ảnh trong phim Cái giá của danh vọng

Chính xác hơn là diễn viên Trần Vũ Huân đã qua rồi cái thuở thao thức lẫn trăn trở cùng lối diễn nhân vật của riêng mình, mà đây là lúc - ngủ và diễn cùng hàng chục nhân vật từ lớn đến nhỏ, nhân vật chính lẫn phụ, cả nam,  cả nữ…Đó là đạo diễn Trần Vũ Huân!

Bộ phim “Cái giá của danh vọng” hiện đang phát sóng trên kênh truyền hình VTV9, nội dung phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện của những cô, cậu ôm giấc mộng danh vọng phù hoa mà quên đi rằng giá trị nghề diễn viên chỉ được trui rèn, luyện tập cùng óc sáng tạo nghệ thuật trong sáng và khả năng thiên bẩm, chứ không phải là những thứ được tô vẽ bên ngoài.

Khi được hỏi vui  rằng “Cái giá của danh vọng” với đạo diễn Trần Vũ Huân đáng giá bao nhiêu?

Vẫn với vẻ bụi trần, gió sương, đạo diễn cười rất hiền - một nụ cười mà không cần nói người đối diện cũng đọc được ý nghĩa của nụ cười đó bằng 3 chữ, rằng là: “đời nhẹ tưng” rồi nói rất bản lĩnh: Cái giá của danh vọng chỉ là chuyện nhỏ!

Thế với anh chuyện lớn là cái gi? - Là …

Một vẻ trầm không nao núng và nói ngay: Chỉ lo 2 con bệnh, và vợ buồn.

Với đạo diễn Trần Vũ Huân không chỉ nhân cách về nghề mà còn ở bản lĩnh đàn ông, thoáng nhìn qua tâm trạng của anh khi nói về nỗi lo lớn nhất nếu là cái bệnh của 2 đứa con và cái buồn của người vợ trẻ mà nhan sắc sánh ngang tầm hoa hậu…, đủ để thấy rằng anh nói được là làm được, nếu đời quá phũ phàng, danh vọng là phù hoa, đời có sóng xô thì thứ mà đời không xô ngã được, đó chính là mái gia đình của anh!

Nếu như, tiền, tài, danh vọng, phù hoa hão huyền là tầm ngấm, là mục tiêu phải đánh đổi, chiếm hữu cho được bằng mọi cách, thì với đạo diễn Trần Vũ Huân, anh làm mọi cách để gia đình anh luôn bình yên, luôn hạnh phúc - cái mà không có cái giá nào có thể đánh đổi được!

Ngay từ khi là chàng diễn viên với những vai diễn gai góc thì đã nên duyên cùng người vợ hiện tại. Trải qua bao sóng gió, bao lần nước mắt lẫn nụ cười rồi không ít đoạn trường, vùi dập mà nghiệp diễn mang lại cho Trần Vũ Huân, đều có sự chứng kiến, san sẻ, động viên từ Trang Audi – bà xã của anh - một người có nét đẹp hiện đại thanh thoát mà đức tính cũng ngang tầm của người phụ nữ Việt ngày xưa.

Thế mới hay con mắt của nhà đạo diễn mới sâu và tinh đến nhường nào!

Trải qua các phim truyền hình như Đồng tiền muôn mặt, Lối thoát nghiệt ngã, Cái giá của danh vọng, mà mỗi phim đều mang một cái tên ấn tượng mạnh mẽ, có thể nói vui mà không sai rằng đó là mỗi giai đoạn cuộc đời từ khi còn là diễn viên Trần Vũ Huân đến đạo diễn Trần Vũ Huân và cho đến nay là tổng giám đốc công ty Bức Tường Nghệ Sĩ Trần Vũ Huân.

Mỗi giai đoạn, mỗi vị trí, vai trò nào cũng không dễ - đó là cả quá trình khổ luyện, không ngại học hỏi, vượt khó, gian truân đời nghệ sĩ có cả vấp ngã, trầy xước không chỉ bề mặt thể xác mà còn có những vết trầy xước ở cảm xúc, tâm hồn và trái tim của nhà sáng tạo nghệ thuật.

Nhưng quan trọng là qua mấy bận tưởng dập vùi đó mà hôm nay có một đạo diễn Trần Vũ Huân!

“Cái giá của danh vọng chỉ là chuyện nhỏ” thì chúng ta hãy chờ xem những cái không nhỏ sẽ đến trong tương lai từ đạo diễn Trần Vũ Huân nhé!

Đài truyền hình VTV9 hiện đang phát sóng bộ phim Cái giá của danh vọng (Kịch bản Nguyễn Hồng Trâm – Lê Quang Thanh Tâm, đạo diễn Vũ Huân, Giám đốc sản xuất Trần Trí Minh) lúc 17h00 hàng ngày.  

 

GĐ nhỏ Vũ Huân

Vương Thoại Hồng 


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan