Âm Nhạc

‘Trai đẹp’ Đan Chi ẵm giải nhất tuần Hãy nghe tôi hát 2019

11/05/2019 Tác giả: Mi Ty
Đan Chi– Á quân Ngôi sao tiếng hát truyền hình TPHCM cho biết vì bài hát của danh ca , nhạc sĩ Ngọc Sơn là giọng nam nên cô quyết định giả trai trên sân khấu “Hãy nghe tôi hát 2019”.

 

Nữ ca sĩ đã vượt qua các đối thủ nặng ký trong chương trình “Hãy nghe tôi hát 2019” để giành giải nhất tuần thứ 7 vào tối 9/5/2019.

Lần đầu cải nam trang, Đan Chi tâm sự vì bài hát Mango yêu thương - Khúc tình nồng của danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn được viết theo giọng nam nên cô quyết định giả trai và hát bằng giọng nam trong phần biểu diễn của mình.

Đan Chi hóa thân thành nam ca sĩ đào hoa, điển trai, được nhiều gái gợi cảm theo đuổi. Ngoài  việc khoe giọng hát cao, đầy nội lực, Đan Chi còn lần đầu thể hiện khả năng vũ đạo, cùng những bước nhảy điêu luyện trên sân khấu “Hãy nghe tôi hát 2019”.

Cũng bằng tiết mục trên, Á quân Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP.HCM  đã mang về cho mình giải nhất tuần với sự đánh giá cao của các giám khảo và sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả tại trường quay.

Danh ca Phương Dung nói: “Cô Phương Dung thấy em hợp thể loại sôi động này nhất, từ động tác đến cảm xúc cho đến khi em hát em rất phù hợp với dòng nhạc sôi động. Những động tác em múa với vũ công em rất ăn rơ với nhau. Cảm ơn Đan Chi”.

Giám khảo Thái Châu nói rằng giọng hát của Đan Chi cũng hát nhạc tình phù hợp chỉ cần chọn đúng bài hát. Riêng với nhạc sôi động, đòi hỏi khả năng vũ đạo, nam danh ca cũng khen ngợi hết lời với tiết mục của nữ ca sĩ khi Đan Chi phối hợp rất ăn ý với vũ đoàn, từng động tác, vũ đạo, âm thanh, ánh sáng và biểu diễn xuất  rất xuất sắc

Riêng danh ca Ngọc Sơn thì vô cùng hào hứng sau khi xem Đan Chi trình diễn. “Anh Ba” Ngọc Sơn nhanh chóng lên sân khấu để nhảy cùng nữ ca sĩ.

Vừa thể hiện những bước nhảy sôi động cùng Đan Chi trên sân khấu, danh ca Ngọc Sơn liền bày tỏ: “Hôm nay anh sẽ chấm tiết mục của Đan Chi 10 điểm, rất là tuyệt vời”.

Khi xuất hiện trên sân khấu, Đan Chi đã làm danh ca Ngọc Sơn và các giám khảo khác hoàn toàn bị thuyết phục . Nữ ca sĩ có được số điểm cao nhất và đứng nhất tuần thứ 7 “Hãy nghe tôi hát 2019” phát sóng tối thứ Năm 9/5 trên THVL1.

Đan Chi - Mango Yêu Thương, Khúc tình nồng: 

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan