Thời trang

TRÀ MY GÂY ẤN TƯỢNG TRONG SHOW DIỄN CỦA NTK ROCCO BAROCCO TẠI Ý

23/02/2018 Tác giả: Mi Ty
Thời gian này, Á quân Next Top Trà My đang có chuyến công tác tại Ý. Cách đây vài ngày, cô vinh dự được mời biểu diễn trong show thời trang của NTK tài ba Rocco Barocco tại Ý, bên cạnh các người mẫu nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới..

Trà My

Sinh năm 1944tại Naples, Italy, Rocco Barocco là một nhà thiết kế thời trang danh tiếng. Sau những bước đi đầu tiên trong ngành công nghiệp thời trang, ông đã thay đổi tên thật Antonio Muscariello của mình thành Rocco Barocco.

Bị cuốn hút bởi thế giới thời trang, Rocco Barocco chuyển đến Rome năm 1962, bắt đầu làm việc với bộ váy của Patrick de BarentzenGiles. Năm 1964, ông thành lập một quan hệ đối tác với Giles. Năm 1974, ông mở văn phòng tại quảng trường Piazza di Spagna, Rome. Năm 1979, sau những thành công đạt được từ thời trang cao cấp, ông đã trình bày bộ sưu tập đầu tiên về phụ nữ.

Được biết đến với những sáng tạo gợi cảm, và vô số các giải thưởng có được như "Mask bạc" cho thời trang cao cấp (1967), giải thưởng "Singer" ở New York như một nhà thiết kế trẻ và của Pittsburgh vào năm 1973... Ngày nay, Rocco Barocco là một trong những nhà thiết kế Ý thành công nhất mà thương hiệu của ông được biết đến và xuất khẩu trên toàn thế giới. Mỗi năm, ông còn giới thiệu bộ sưu tập prêt-a-porter của ông tại Milan trong tuần lễ thời trang. Thương hiệu của ông sản xuất các mô hình đồng hồ đeo tay dành cho phụ nữ và nam giới được đánh giá rất cao.

 Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan