Âm Nhạc

Tôi Dám Hát: Hồ Quang Hiếu khiến khán giả cười té ghế

30/08/2013
Tập 10 của Tôi Dám Hát phát sóng ngày 28/8 vừa kết thúc với phần thắng thuộc về Hồ Quang Hiếu và phần thi rất vui nhộn, tràn đầy tiếng cười, chàng ca sỹ này đã cùng “đồng đội” Quang Huy khiến khán giả nhiều phen cười té ghế, giành chiến thắng rất thuyết phục trước Đào Bá Lộc.  

>> Tôi Dám Hát: Khổng Tú Quỳnh sợ đến quên cả lời
>> Tôi Dám Hát: Siêu mẫu Hoàng Yến "hạ" ca sĩ Kasim Hoàng Vũ
>> Tôi Dám Hát: Đông Nhi thắng Ông Cao Thắng
>> Tôi Dám Hát: Phạm Quỳnh Anh hạ gục Trịnh Thăng Bình
>> Will hạ gục "chân dài" Chí Thiện
>> Chí Thiện đối đầu thử thách tại Tôi Dám Hát
>> Tôi Dám Hát đối mặt với thử thách rùng rợn
>> Vân Trang phát hoảng vì... gián giả

Hai đội chơi của Tôi Dám Hát gồm có: Đội Thủy Thủ với 2 thành viên là Đào Bá Lộc và bạn Nhật Minh, Đội Da Nâu với 2 thành viên là Hồ Quang Hiếu và bạn Quang Huy.

Đội Thủy Thủ và đội Da Nâu.

Vòng 1: Vòng thi cá nhân của Nhật Minh và Hồ Quang Hiếu

Thử thách: Giữ Thăng Bằng

Người chơi sẽ vừa hát vừa bước qua xà ngang có bôi dầu, nước, treo rắn và vừa phải gánh một gánh hàng, nhân sự hậu trường sẽ đứng bên ngoài và làm mọi cách để người chơi mất thăng bằng. Giữ thăng bằng bước qua hết thanh xà ngang và hát hết ca khúc thì người chơi giành được 5 điểm từ BTC.

Đội Thủy Thủ:

Nhật Minh đại diện đội của mình tham gia thử thách Thăng bằng cùng ca khúc Mùa ta đã yêu. Có lẽ vì quá căng thẳng và tập trung vào việc giữ thăng bằng nên phần trình diễn của Nhật Minh kém thú vị, anh chàng rõ ràng không sợ con vật nào, cũng không quan tâm việc gánh hàng bị đổ mà rất tập trung vào việc mình phải giữ thăng bằng đi hết thanh xà ngang. Chính vì thế có đôi chỗ Nhật Minh hát sai lời, trật nhịp.

Phần dự thi của bạn Nhật Minh.

Đội  Da nâu :

Hồ Quang Hiếu đối diện với thử thách này cùng hit Không cảm xúc của mình. Anh chàng này giữ thăng bằng khá yếu, nhưng vẫn cố gắng đối diện với thử thách và chơi rất nhiệt tình, hồn nhiên. Phần thi của Hồ Quang Hiếu rất thú vị và khiến khán giả cười thích thú, tuy nhiên anh chàng vẫn chưa lần nào đi qua được nửa cây cầu.

Phần thi của Hồ Quang Hiếu.

Vòng 2: Vòng thi cá nhân của Đào Bá Lộc và Quang Huy:

Thử thách: Vượt lên chính mình

Người chơi sẽ vừa hát liên tục vừa vượt qua gió lạnh từ…quạt máy thổi vào mặt, theo đó có cả bột, nước màu, liên tục được nhân sự hậu trường ném vào người

Đội Thủy Thủ:

Đào Bá Lộc dùng hit Vì của mình để đối diện với thử thách “siêu bẩn” này. Với ngoại hình có vẻ khá mỏng manh, yếu đuối những tưởng Đào Bá Lộc sẽ nhanh chóng đầu hàng trước thử thách này, thế nhưng anh chàng đã rất kiên cường và xem thử thách đầy nước, bột và nước màu này như những điều bình thường. Hát tốt và trình diễn tự tin, Đào Bá Lộc đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Phần thi của Đào Bá Lộc.

Đội Da Nâu:

Quang Huy đến với thử thách này cùng ca khúc Tìm lại bầu trời khiến cả trường quay cười ra nước mắt. Quang Huy vừa hát vừa hét vừa diễn cực kì có duyên, khiến Trấn Thành và Lê Khánh gần như phát cuồng vì cười khi xem phần thi của Quang Huy. Anh chàng mũm mĩm của đội Da Nâu hầu như không né được bất cứ thử thách nào dù rất cố gắng nhưng vẫn liên tục hát và có những biểu cảm rất đáng yêu.

Phần thi của bạn Quang Huy.

Vòng 3: Vòng thi đồng đội

Thử thách: Nhảy dây

2 người chơi sẽ vừa hát vừa nhảy dây

Đội Thủy Thủ:

Đào Bá Lộc và Nhật Minh song ca ca khúc Love you like a love song để đối diện với thử thách này. Với thử thách này mới thấy rất rõ sự tương đồng của 2 chàng trai này, không chỉ tương đồng về ngoại hình mà tương đồng về cả giọng hát lẫn số lần…vấp dây. Tuy hát tốt nhưng phần trình diễn của 2 anh chàng này kém thú vị và thiếu điểm nhấn cho tiết mục của mình.

Đội Da Nâu:

Hai chàng trai Da nâu chọn ca khúc Hoang mang để đối diện với thử thách cần nhiều sức khỏe này. Điểm đáng chú ý của cả 2 là chỉ cần họ xuất hiện khán giả không cần nghe rõ họ hát cái gì vì cách trình diễn của họ quá đáng yêu và cười ra nước mắt. Tuy không hát trọn vẹn ca khúc nhưng Da nâu đã nhảy dây rất nhiệt tình và rất khéo léo, phần trình diễn mang lại nhiều tiếng cười này của 2 chàng trai này nhận được rất nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Tổng điểm của 2 đội:

Đội Thủy Thủ: 40 điểm

Đội Da Nâu: 54 điểm

Hồ Quang Hiếu đại diện đội Da Nâu đối diện với thử thách đặc biệt.

Vòng thử thách đặc biệt

Thử thách: Áo Mátxa

Người chơi sẽ được mặc một chiếc áo đặc biệt được thiết kế bằng rất nhiều miếng dán mát-xa và chỉ cần vặn công tắc từ mức 1-10 thì sự co giật các cơ sẽ lên đến mức đỉnh điểm gây khó khăn trong việc hoạt động, đi lại cho người chơi. Đồng thời người chơi sẽ thực hiện những hành động theo hướng dẫn của MC và phải làm theo một cách chính xác.

Ca khúc tiếng Anh mà ban tổ chức yêu cầu Swear it again, Hồ Quang Hiếu đã rất kiên cường và nhiệt tình tham gia thử thách này. Tuy nhiên do quá đau nên anh chàng bỏ cuộc giữa chừng và giành được số tiền là 3,000,000VNĐ, lúc đó ban giám khảo bất ngờ gợi ý Quang Huy hãy trợ giúp cho Quang Hiếu bằng cách cùng tham gia thử thách này chỉ với một yêu cầu đơn giản: Rót nước cam mang lại bàn giám khảo cho Lê Khánh. Quang Huy cùng tiếng hét đặc trưng của mình đã vượt qua thử thách vòng đặc biệt vô cùng rất tượng và thú vị.

Tổng giải thưởng của đội Thủy Thủ là 4.000.000 đồng và đội Da Nâu là 8.400.000 đồng

Tập 11 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21g00 thứ Tư  ngày 04/9 trên YANTV và VTV6 với sự tham gia của Linh Phi và Tiêu Châu Như Quỳnh, hãy đón chờ họ sẽ đem đến bất ngờ gì nhé!

Chương trình được sản xuất bởi YAN MEDIA; phát sóng trên kênh truyền YANTV và VTV6 cùng đơn vị tài trợ - nhãn hàng nước giải khát MIRINDA.

Nguyễn Hà


® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan