Âm Nhạc

Tôi Dám Hát: Đông Nhi thắng Ông Cao Thắng

22/07/2013
Lần đầu tiên, cặp đôi đẹp của làng VPOP Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã có một cuộc đối đầu thú vị trên sân khấu ca nhạc và trong cuộc chiến này Đông Nhi là người giành chiến thắng.

>> Tôi Dám Hát: Phạm Quỳnh Anh hạ gục Trịnh Thăng Bình
>> Will hạ gục "chân dài" Chí Thiện
>> Chí Thiện đối đầu thử thách tại Tôi Dám Hát
>> Tôi Dám Hát đối mặt với thử thách rùng rợn
>> Vân Trang phát hoảng vì... gián giả

Tập 4 của gameshow Tôi Dám Hát  đã được phát sóng vào ngày 17/7 trên kênh VTV6 với sự tham gia của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng được chia thành 2 đội 0% và 100%.

Vòng 1: Vòng thi cá nhân của Ông Cao Thắng và Dương Gia Huy

Thử thách: Bơm bong bóng. Người chơi vừa bơm bong bóng trước mặt, có 5 mức bơm để hoàn thành thử thách này, vừa hát bên cạnh đó nhân viên hậu trường sẽ gây mất tập trung bằng cách liên tục đập bể những quả bóng xung quanh.

Ông Cao Thắng vượt qua thử thách đầu tiên của mình một cách rất dễ thương.

Ông Cao Thắng của đội 100% mang đến thử thách này bản hit La la la sôi động. Chàng ca sĩ vừa là cầu thủ bóng đá này tỏ ra không e sợ trước thử thách, cách trình diễn ca khúc rất tự nhiên và vô tư. Tuy vậy, Ông Cao Thắng cũng cố gắng mang đến phần thú vị cho tiết mục của mình bằng cách diễn trò như bơm bóng bằng tay và chạy vòng quanh sân khấu…”không biết phải làm gì” rất dễ thương.

Trấn Thành: “Tôi nghĩ bạn nên về tập nhún lại, bạn nhún nhanh nhưng không đủ độ sâu dễ làm mất sức, nhưng bù lại bạn trình diễn rất nhiệt tình, bạn chơi như hát mà bạn hát như chơi, bạn có đủ yếu tố ở một thí sinh mà chúng tôi cần.”

Phần trình diễn của anh khiến giám khảo Lê Khánh phải thốt lên rằng: “Thắng ơi Thắng đã thắng rồi”.

Trong khi đó, Dương Gia Huy là người bước vào thử thách đầu tiên của đội 0%. Và chàng thí sinh này chọn ca khúc Forever alone để vừa hát vừa bơm bong bóng.

Trong khi đó, đại diện của đội 0% cho phần thi đầu tiên là Dương Gia Huy với ca khúc Forever alone, có thể nói trong tất cả những người chơi tham dự  thử thách này thì Dương Gia Huy có màn đối diện thử thách dễ thương nhất. Bị giật mình liên tục khi bóng nổ xung quanh mình, vừa la nhưng vẫn vừa hát theo nhịp, cách thể hiện của Gia Huy mang lại tiếng cười thú vị cho khán giả và bộ 3 giám khảo.

Trấn Thành: “Em ơi em dễ thương quá, em hát ca khúc Forever Alone mà phải nói rằng em dễ thương forever”. Giám khảo Dương Khắc Linh tiếp lời: “Nếu nhắm mắt tôi nghe tiếng hét của bạn thôi, tôi đã nghĩ là một cô gái”.

Vòng 2: Vòng thi cá nhân của Lan Hương và Đông Nhi:

Thử thách: Lấy đồ vật theo yêu cầu.

Lan Hương của đội 100% vì không thể vượt qua nổi sợ của mình nên cô chấp nhận thực hiện thử thách phụ để tăng điểm cho đội của mình.

Ở vòng thi này, Lan Hương đối diện với thử thách cùng ca khúc Phía xa trùng khơi. Vì quá nhát và sợ, Lan Hương không dám với tay lấy đồ vật ở trong chiếc hộp với rất nhiều chú chuột bạch đáng yêu mà cô chọn giải pháp tìm cách nắm được sợi dây đang treo con lươn hoặc ếch ở trên cao. Vì món đồ bị treo quá cao, Lan Hương không thể với đến và cũng cũng không có sức nhảy bật lên.

Trấn Thành: “Mặc dù em hát rất tốt, nhưng em quá nhát, em không dám chạm vào những con vật, không dám đối diện với nỗi sợ hãi của mình.

Với những lời nhận xét từ Ban Giám Khảo và gợi ý lấy con ếch xuống, Lan Hương đã chấp nhận thực hiện thử thách phụ để tăng điểm cho đội của mình, thí sinh này đã vượt qua khá ấn tượng.

Dù ngã một cú khá đau trên sân khấu nhưng Đông Nhi vẫn tỏ ra rất vui vẻ vượt qua thử thách khó nhằn của mình để lấy xuống con rắn cũng như con ếch đặt ở trên cao.

Trong khi đó, bên phía đội 0%, Đông Nhi chọn ca khúc Từng thuộc về nhau để đến với thử thách của mình. Đối diện với thử thách khá bình tĩnh, tạo không khí vui vẻ cho chương trình khi Đông Nhi vừa hát vừa hỏi: “Ủa nó có căng không vậy? Sao nó run quá vậy?”. Tham gia thử thách rất nhiệt tình đến mức bị té đập đầu nhưng Đông Nhi vẫn rất vui vẻ vượt qua.

Cuối giờ, MC Tùng Leo gợi ý Đông Nhi lấy nốt con ếch còn lại vì cô nàng đã mất rất nhiều thời gian để bắt con vật này do tấm nệm rất khó để đứng vững, với sự ủng hộ của khán giả Đông Nhi đã lấy con ếch xuống một cách dễ dàng.

Với lối chơi thông minh và thể hiện đầy bất ngờ, Đông Nhi đã nhận được rất nhiều lời nhận xét dí dỏm của ban giám khảo. Trấn Thành phải thốt lên: “Em đã phá tan mọi cảm xúc của tôi, tôi mong chờ một cô gái mong manh dễ vỡ la hét, thế nhưng em đã làm những con vật thử thách của chương trình mất đi sự kiêu hãnh của nó và tôi ghét em lắm nhưng em rất tuyệt vời!

Vòng 3: Vòng thi đồng đội

Thử thách: Đầu và tay. 2 người chơi sẽ thay phiên nhau 1 người nhìn đồ vật trong những chiếc hộp bí mật và diễn tả cho người còn lại dùng tay tìm kiếm món đồ trong những chiếc hộp khác có chứa những con vật như: rắn, chuột. lươn, …

Ông Cao Thắng cùng đồng đội của mình vượt qua Vòng thử thách đồng đội không mấy ấn tượng nên nhường cho đội 0% của Đông Nhi bước vào vòng đặc biệt.

Ở vòng thi này, đội 100% của Ông Cao Thắng và Lan Hương thể hiện ca khúc Cơn mưa tình yêu. Cặp đôi này đối diện với thử thách khá dễ dàng khi dùng “chiêu” “đánh lừa cảm xúc” cứ đưa tay tìm đồ vật và không cần biết bên trong có con gì, đến khi Lan Hương bốc vào thùng chứa rắn lục và Tùng Leo thông báo thì cô bé mới giật mình và tỏ ra hoảng sợ.

Vì phần thi của đội 100% không được vui như mong đợi của Ban giám khảo nên bộ 3 quyền lực gợi ý cho đội chơi này thử thách phụ là lấy rắn quấn lên người Ông Cao Thắng và Ông Cao Thắng phải nhảy theo ca khúc do Trấn Thành hát.

Đông Nhi vừa hát vừa hét khiến đồng đội lo lắng và phải vừa ngồi vừa giữa chú chuột bách vừa theo dõi Đông Nhi vượt qua thử thách.

Phía đội 0%, Cho em một lần yêu là ca khúc mà Đông Nhi cùng Dương Gia Huy thể hiện tại phần thi đồng đội này. Điểm nhấn của phần thi này là cảm xúc sợ hãi rất chân thật của Đông Nhi và Gia Huy khi đối diện với….chuột. Nếu ở vòng thi trước, Đông Nhi dũng cảm cầm rắn, cầm ếch bình thường thì khi đối diện với chuột cô nàng hét quên hát. Cặp đôi không chỉ ăn ý với nhau trong việc miêu tả món đồ còn ăn ý về cảm xúc, khi Đông Nhi hét lên sợ hãi thì Gia Huy cuống cuồng lo lắng, ngồi thụp trên sân khấu.

Nhưng vượt thử thách chưa đủ món đồ yêu cầu, ban giám khảo gợi ý thử thách phụ là Gia Huy bốc một chú chuột bạch và đưa cho Đông Nhi. Dù rất sợ chuột nhưng Gia Huy vẫn chấp nhận tham gia thử thách, anh chàng này gần như phát khóc trên sân khấu, nén tiếng la của mình và…bốc vào đuôi chú chuột, xách ngược lên vừa chạy về phía Đông Nhi vừa la rất lớn.

Tổng điểm của 2 đội:

  • Đội 100%: 49 điểm
  • Đội 0%: 53 điểm

Đông Nhi sẽ đại diện đội 0% bước vào vòng thử thách đặc biệt giành giải thưởng 5 triệu đồng.

 Vòng thử thách đặc biệt

Thử thách: Đi sàn catwalk. Người chơi sẽ lần lượt bước vào những chiếc hộp trong đó có chứa nhiều con vật khác nhau, tăng mức độ khó lên dần dần. Và ở mỗi hộp người chơi sẽ đứng lại 15s.

Dù không hoàn thành thử thách đặc biệt, đội 0% của Đông Nhi vẫn giành được phần thưởng 9.300.000 đồng.

Đông Nhi trình diễn ca khúc Everytime tham gia thử thách này. Vượt qua từng thử thách rất dễ thương khi vừa hát vừa diễn, và khi gặp lại “bạn cũ” là những chú chuột, Đông Nhi đã dồn mọi sợ hãi vào việc nắm tay ….Tùng Leo rất chặt để có thể bình tĩnh hát được.

Vượt thử thách không kịp thời gian nên Đông Nhi chỉ giành được 4 triệu đồng. Đội 0% giành phần thưởng là 9,300,000 đồng.

Tập 4 đã kết thúc với nhiều thử thách thú vị cũng như phần trình diễn vô cùng dễ thương của những người chơi đã mang đến những giờ phút vui bùng nổ cho khán giả. Chương trình được phát lại trên YANTV vào các khung giờ: 22h30 Thứ Sáu; 12h00 Chủ Nhật và 18h00 thứ Ba hàng tuần.

Tập 5 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21h00 thứ 4 ngày 24/7 trên YANTV và VTV6 với sự tham gia của người mẫu Hoàng Yến và ca sĩ Kasim Hoàng, hãy đón chờ họ sẽ đem đến bất ngờ gì nhé!

Chương trình được sản xuất bởi YAN MEDIA; phát sóng trên kênh truyền YANTV và VTV6 cùng đơn vị tài trợ - nhãn hàng nước giải khát MIRINDA.

Nguyễn Hà


® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan