Showbiz

Tình yêu sét đánh giữa anh chàng designer và cô đồng hương hay cười

01/11/2017 Tác giả: Mi Ty
“Lucky Me: Yêu là chọn” sau gần một tháng phát sóng đã trở thành một trong những chương trình hẹn hò hàng đầu dành cho giới trẻ độc thân.

Tập 4 "Lucky Me: Yêu là chọn" sẽ chào đón sự xuất hiện của anh chàng thiết kế đồ họa lãng tử, đẹp trai Thanh Duy. Với 2 mối tình trong quá khứ, chàng trai trẻ tham gia chương trình với mong muốn tìm được một nửa đích thực để yêu thương và chăm sóc.

Bạn gái đầu tiên xuất hiện trong tập 4 là Hồng Thắm, một cô giáo mầm non với tâm hồn yêu âm nhạc. Tuy đã 28 tuổi nhưng nhân vật nữ đầu tiên chỉ vừa mới trải qua một mối tình duy nhất. Không còn ở cái tuổi bồng bột, việc bày tỏ những tiêu chuẩn nhất định đối với bạn trai tương lai cũng khiến cho khán giả cảm nhận sự nghiêm túc của cô khi đến với chương trình. Thanh Duy và Hồng Thắm đã có một buổi gặp gỡ hết sức lãng mạn. Tại đây, cô gái đã hát tặng chàng trai một bài hát dễ thương khiến cho chàng trai phần nào xao động.

Tiếp theo chương trình, anh chàng thiết kế đồ họa đã có một buổi trò chuyện cùng Bảo Ngọc. Cô gái dễ thương với nụ cười vô tư luôn thường trực trên môi trong suốt thời lượng chương trình. Tuy đã 24 tuổi nhưng Bảo Ngọc chưa từng một lần được yêu vì công việc khá bận rộn. Cùng xuất thân tại xứ võ Bình Định nên ngay từ đầu câu chuyện, hai người đồng hương có vẻ nói chuyện rất hợp nhau. Những quan niệm tình yêu được chia sẻ giữa Thanh Duy và Bảo Ngọc vừa có một chút tương đồng lại lắm điểm bù trừ cho đối phương. Cuối buổi gặp gỡ, cô gái đã trao cho chàng trai một cái nắm tay và một cái ôm tình cảm, chính điều này đã khiến cho nhân vật nam chính cảm thấy như bị "điện giật".

Cô gái cuối cùng có cuộc gặp gỡ cùng nhân vật nam chính là Bảo Yến. Chỉ vừa tròn 21 tuổi nhưng cô nàng đã có những chia sẻ hết sức chững chạc cũng như ý định tiến tới hôn nhân trong tương lai gần. Khi được Thanh Duy hỏi rằng: "Em còn trẻ như vậy, liệu em đã sẵn sàng cho chuyện kết hôn?", Bảo Yến đã mạnh mẽ trả lời: "Em nghĩ em đã đủ trưởng thành và tự chủ để nghĩ đến vấn đề đó".

Sau buổi trò chuyện giấu mặt cùng ba nhân vật nữ cũng chính là lúc mà Thanh Duy phải đưa ra quyết định cô gái nào sẽ là người phải dừng cuộc chơi. Cuối cùng, cô gái trẻ tuổi nhất - Bảo Yến đã phải ra về, Hồng Thắm và Bảo Ngọc là người được chọn ở lại để cùng bước vào hành trình tìm hiểu với anh chàng designer đẹp trai.

Trên chuyến xe quen thuộc, ba bạn trẻ đã có dịp chia sẻ cùng nhau một cách trực tiếp những suy nghĩ của mình về chuyện yêu đương. Tiếp theo, ba nhân vật sẽ cùng trải qua ba thử thách: Nấu ăn, sở thích đọc sách và chọn váy cưới để tìm hiểu nhau một cách kỹ càng hơn. Cuối buổi dã ngoại, khi đứng trước hai cô gái, Thanh Duy đã chia sẻ về lý trí, anh rất khó lựa chọn, nhưng anh sẽ nghe theo cảm xúc để đưa ra quyết định khó khăn này. Cuối cùng, Thanh Duy đã quyết định chọn cô gái đồng hương với nụ cười dễ thương là người mà mình sẽ tỏ tình.

Trong không gian lãng mạn trên sông được trang trí bởi rất nhiều đèn và lụa trắng, Thanh Duy đã có những bày tỏ hết sức cảm động: “Ngay từ lần đầu tiên gặp, anh đã có cảm xúc với em, anh tin vào lựa chọn của mình. Những gì anh nói với em đều là chân thành. Hôm nay, mình đã trải qua một hành trình đẹp, nên anh cũng muốn có một kết thúc đẹp. Tuy không nói trước được điều gì nhưng nếu anh với em có thể tiến xa hơn nữa, anh hy vọng mình có thể có được một bộ ảnh cưới đẹp hơn cả không gian hôm nay nữa. Em là người mà anh muốn ra về cùng, bó hoa này anh dành tặng cho em…”

Sau tất cả, Bảo Ngọc đã đồng ý lời tỏ tình của Thanh Duy: “Có thể là trong quá trình quen nhau sẽ có những xích mích, cãi vả nhưng em hy vọng đến cuối cùng nó cũng sẽ nở và tỏa sáng như bông hoa hồng anh tặng cho em.”

Cả hai bạn trẻ đã trao cho nhau một nụ hôn ngọt ngào, kết thúc hành trình tập 4 “Lucky Me: Yêu là chọn” một cách đầy ấm áp.

Link YouTube: https://youtu.be/c7kHTr6DyyQ

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan