Showbiz

Tiến Luật “đứng ngồi không yên” trước thương vụ bạc tỷ

04/01/2018 Tác giả: Mi Ty
Ở Gia Đình Già Là Số 1 tuần này, NST Việt Anh bị bệnh nhân đến phòng khám làm loạn. Bên cạnh đó, Diệu Nhi làm thất lạc cậu con trai cưng của Sam và Quang Tuấn.

Mặc dù phòng khám là do Đức Nghĩa (NSUT Việt Anh) làm chủ nhưng người làm nên sự phát triển chính là công sức của Hoàng Anh (Thu Trang). Nổi tiếng là tay lang băm, nên dường như chẳng ai tìm đến Đức Nghĩa để chữa bệnh. Suốt ngày dành thời gian ở phòng mạch, tuy nhiên, ông chỉ đọc tin tức hoặc ngủ. Một hôm, một anh chàng xuất hiện lớn tiếng la lối đòi lại công bằng cho mẹ anh ta vì bị Đức Nghĩa chữa bệnh càng thêm nặng. Trước tình huống đó, ông chỉ biết giữ chặt cửa và trốn trong phòng. Liệu diễn biến tiếp theo sẽ ra sao?

Sau phi vụ thành công lần trước, công ty của Đức Hạnh (Tiến Luật) càng ngày càng ăn nên làm ra. Người bạn chung công ty với anh chàng đề xuất nên mạo hiểm đầu tư vào dự án bạc tỷ. Với ước mơ được mua siêu xe, Đức Hạnh đắn đo suy nghĩ mãi vì đây là số tiền rất lớn với anh. Nếu thua thương vụ này, anh chàng sẽ trắng tay. Sau một lúc vò đầu bứt tóc, Đức Hạnh quyết định liều mình tham gia. Liệu rằng anh chàng sẽ thành công hay sẽ lỗ đến “sấp mặt”?

Diệu Hiền (Diệu Nhi) muốn thân thiết, gần gũi hớn với Đức Phúc (Quang Tuấn) nên rủ rê anh chàng người yêu cùng cậu con trai của anh cùngđi xem kịch. Cả hai hẹn gặp mặt nhau ở trung tâm thương mại. Để tạo ấn tượng trước “thầy giáo thể dục soái ca”, Diệu Hiền còn cất công đem những vật dụng cũng như đồ chơi cho Cu Bo. Nào ngờ, lúc Đức Phúc đi vệ sinh, vốn bản tính hậu đậu, Diệu Hiền đã làm thất lạc Cu Bo? Câu chuyện tiếp theo sẽ như thế nào?

Tất cả sẽ được bật mí trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng lúc 19g50, thứ Hai – thứ Năm hàng tuần, trên HTV7.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan