Showbiz

THÚY NGA, TIẾT CƯƠNG TIẾT LỘ CHUYỆN TÌNH THỜI ‘ÁO TRẮNG”

29/04/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Quay trở lại với tập cuối của chương trình Đêm tiệc cùng sao cũng là dịp nghệ sĩ hài Thúy Nga gặp lại người bạn đồng môn Tiết Cương. Quen thân rất lâu từ lúc còn ngồi chung lớp của trường Nghệ thuật sân khấu 2, ấn tượng của anh về Thúy Nga là một cô gái có gương mặt phúc hậu và nét duyên hiếm có. 

Cũng trong dịp này, họ thoải mái vui đùa về chuyện tình cảm thời ngồi cùng lớp học. Tiết Cương mạnh miệng cho biết chuyện tình cảm của anh và Thúy Nga không thành vì có sự xuất hiện của… Việt Hương!. Thúy Nga cũng chẳng vừa khi thẳng thắn “dìm hàng” anh bạn mình xuống với một câu chuyện khác:“Ngày trước Tiết Cương yêu Nga nhưng Nga không thích khuôn mặt đểu của anh mà thích đôi môi dày của Thái Hòa”.

Thật ra, Thúy Nga thừa biết rằng Việt Hương mới chính là “người tình trong mộng” một thời của anh bạn. Riêng đối với Thúy Nga, Tiết Cương là một anh chàng vui tính, đẹp trai, rất tài năng và hiếm khi giận dỗi. Cô luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi gặp gỡ và nói chuyện cùng anh. Khi tham gia chương trình với những trò chơi hóc búa không kém phần vui nhộn, Tiết Cương cũng tỏ vẻ ga lăng khi luôn nhường nhịn cho Thúy Nga có thêm thời gian tìm ra câu trả lời đúng. Nhưng Thúy Nga lại không được may mắn cho lắm khi chị luôn thất bại mỗi khi “đấu tay đôi” với Tiết Cương.

Trong tất cả các trò chơi tập 17 như Hình ảnh hình ai (Đoán tên hai người nổi tiếng được ghép chung lại), Tam sao nhất bản (Đoán và nối các từ thành chuỗi từ), Giai điệu ngang ngang (Đoán tên bài hát qua lời bài hát được đọc với giọng ngang) và Nhìn đầu đoán ý (Dùng từ ngữ diễn đạt sao cho đồng đội đoán được đúng từ khóa), Thúy Nga hầu như ít ghi được điểm về cho đội mình. Nhưng sự duyên dáng của Thúy Nga thì gần như bao trùm tất cả không khí cả buổi tiệc cuối tuần khiến cho nó trở nên ấm cúng, vui nhộn hơn bao giờ hết. Từ cách chị minh họa cho tiết mục Chân quê cho đến những lúc Thúy Nga thẳng thắn bộc lộ sự yếu thế của đội mình trong suốt cuộc chơi đều mang đến cho khán giả sự gần gũi khó quên. “Anh cứ cho em chơi những trò chơi này 10 lần là em nhớ”. Thúy Nga thẳng thắn chia sẻ.

Trái ngược lại, Tiết Cương luôn dễ dàng ghi được điểm về cho đội mình. Anh cũng là người được Thảo Duyên, đội trưởng của đội thắng cuộc tin tưởng để mời hỗ trợ cho vòng thi cuối cùng. Anh thể hiện được sự am hiểu nhiều và miêu tả sát thực những chi tiết về các nghệ sĩ. Thế nhưng, Thảo Duyên vẫn không đủ tinh ý nên chỉ có đoán trúng được hai người nghệ sĩ, mang về giải thưởng 6 triệu đồng.

Tập 17 là tập cuối mùa 1 của chương trình Đêm tiệc cùng sao. Chương trình mùa 2 hứa hẹn sẽ có những trò chơi mới nhiều thử thách, tiếp tục tạo cơ hội cho nghệ sĩ vừa được động não với các trò chơi vừa có dịp họp mặt thân mật bên nhau vào dịp cuối tuần.

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan