Showbiz

Thực hư chuyện bạn thân của ca sĩ Tuấn Hưng chịu lấy lại Facebook bị mất với giá 500 triệu?

10/03/2019 Tác giả: A.T
Gần đây, trên trang cá nhân của một đại gia Hà Nội đã đăng tin sẵn sàng chi nửa tỷ đồng cho ai mở được facebook của anh bị khóa do vi phạm bản quyền. Đó là doanh nhân Phạm Quang Tùng (Tùng Vàng), kinh doanh điện thoại Vetur tại Luxury Vip (11 Điện Biên Phủ, Hà Nội).

doanh nhân Phạm Quang Tùng (Tùng Vàng) cùng ca sỹ Tuấn Hưng

Đây là một người có quyền lực và có nhiều mối quan hệ với các ngôi sao của showbiz Việt như Tuấn Hưng, Lệ Quyên, ông trùm Truyền thông mạng xã hội A Tuân, Khắc Việt, Lê Bảo Bình….

doanh nhân Phạm Quang Tùng và ông trùm truyền thông mạng xã hội A Tuân

Vốn yêu thích văn nghệ nên Quang Tùng thường xuyên Livestream và giao lưu cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. Là khách mời VIP trong liveshow của các nghệ sĩ nổi tiếng,  trong một lần live stream một show ca nhạc, anh vô tình vi phạm bản quyền của facebook mà không biết, thế nên facebook của anh bị chặn tính năng và bị khoá, gây hậu quả nh hưởng đến không ít các mối quan hệ, công việc làm ăn của anh..

 Phạm Quang Tùng cũng từng được biết đến khi dẫn đầu đoàn siêu xe chào đón đội tuyển U23 Việt Nam vinh quang trở về Việt Nam. Bên cạnh đó, anh còn được nhắc đến vì tấm lòng nhân ái, khi giúp cho anh tài xế vì ngủ quên mà gây tai nạn làm hư siêu xe của mình hồi năm 2017, hay âm thầm giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội…

doanh nhân Phạm Quang Tùng

gia đình doanh nhân Phạm Quang Tùng và Gia đình ca sỹ Lệ Quyên

vợ chồng Quang Tùng

cơ sở của Quang Tùng

Hiện facebook mới lập mang tên Tùng Phạm của anh đã có đến 85.566 người theo dõi. Trên đó, người ta có thể xem được những hình ảnh ăn uống thân mật giữa gia dình anh và gia đình ca sỹ Lệ Quyên. Hay như ca sỹ Tuấn Hưng và nhiều ca sỹ khác đã không ngại đường xa, về quê anh hát chúc mừng trong đám của ông ngoại anh mà không lấy cát sê….

A.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan