Điện Ảnh

“THỬ THÁCH THẦN CHẾT” PHẦN 2 BẮT ĐẦU LÀM KHÁN GIẢ SỤT SÙI VÌ QUÁ KHỨ ĐẦY NƯỚC MẮT CỦA BA VỆ THẦN

15/07/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Không để khán giả phải chờ lâu, “Thử thách thần chết” phần 2 tiếp tục tung đòn nhá hàng mới. Chỉ vỏn vẹn một phút rưỡi nhưng các tình tiết đã bắt đầu gây cấn hơn bao giờ hết. Nhiều khán giả dự đoán, phần 2 sẽ nối gót phần 1 lấy không ít nước mắt của người xem.

Từng phá kỷ lục phòng vé của nhiều quốc gia, “Thử thách thần chết” là một trong những phim chiếu rạp của Hàn Quốc thật sự thành công và mang lại tiếng vang lớn cho nền điện ảnh châu Á. Sự trở lại mạnh mẽ của phần 2 là điều có thể dự đoán bởi từ phần đầu tiên, khán giả đã phải “khổ sở” vì những phút giây sụt sùi nước mắt tại rạp chiếu phim. Và trong một tháng trở lại đây, “Thử thách thần chết – 49 ngày cuối cùng” đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội cũng như báo đài tại Hàn Quốc và các quốc gia khác. Việt Nam cũng là một trong số những quốc gia đang đón rất đón chờ “bom tấn” của tháng 8 này. Để đáp lại sự mong đợi đó, nhà sản xuất đã liên tục cho ra mắt nhiều pha nhá hàng chất ngất làm khán giả không ít phen điêu đứng.

 Chỉ vài ngày trước, “Thử thách thần chết – 49 ngày cuối cùng” đã phần nào hé lộ quá khứ của 2 vệ thần Hewonmak, Deok-choon cũng như những hành động bắt đầu có phần khác thường của Gang-lim. Vừa mới đây, nhà sản xuất đã chính thức tung main-trailer, bí mật về quá khứ của Gang-lim đã bắt đầu được hé lộ.

Bắt đầu có những tình tiết gây cấn, “Thử thách thần chết” phần 2 quả thật rất biết cách làm khán giả tò mò

Không uổng công chờ đợi, pha nhá hàng lần này đã phần nào giúp khán giả xâu chuỗi lại mối “ân oán” tiền kiếp của cả ba vệ thần. Nếu ở trailer trước, Hewonmak và Deok-choon rơi vào cảnh bi thương thì lần này Gang-lim đã xuất hiện, tuy nhiên đó lại là một Gang-lim rất khác mọi khi. Không còn là thủ lĩnh vệ thần uy nghiêm lạnh lùng, mà lại là một vị tướng đầy khổ đau với đôi mắt ngấn lệ. Sự xuất hiện với hình ảnh của Gang-lim khi còn ở hậu thế đủ để kết luận rằng cả ba vệ thần của chúng ta ắt hẳn đã có một mối duyên từ một ngàn năm trước đây. Dù vậy, lương duyên hay nghiệt duyên, đó vẫn còn là một bí ẩn.

Kinh nghiệm từ phần đầu tiên, nhiều khán giả cho rằng sự trở lại của “bom tấn châu Á” lần này sẽ làm họ tốn không ít giấy khăn khi xem phim. Bởi lẽ, ngoài kỹ xảo, diễn xuất của diễn viên, nội dung cốt truyện của “Thử thách thần chết” là điểm nhấn mạnh khiến khán giả dù có rơi nước mắt cũng phải xem đến cùng. Ngoài câu chuyện của những linh hồn thuần khiết thì phần 2 sẽ là cuộc hành trình đáp giải những kí ức ngàn năm?

Không những thế, sự góp mặt của gia thần Sung-ju (do Ma Dong Seok thủ vai) sẽ là điểm nhấn ở phần 2. Bên cạnh những pha hành động gay cấn, vị gia thần Sung-ju của chúng ta sẽ mang những miếng hài khiến khán giả phải “vừa khóc vừa cười”. Một chút hổ báo, một chút hài hước và những phân đoạn cũng “khá” là thương tâm, Sung-ju được dự đoán sẽ là người vẽ nên những câu chuyên li kì trong “Thử Thách thần chết – 49 ngày cuối cùng”. Đây là cơ hội để Ma Dong Seok thể hiện hết tài năng diễn xuất của mình sau thành công của bộ phim “Train to Busan”.

“Thử thách thần chết” là câu chuyện về những vệ thần bảo vệ và giúp cho những linh hồn thuần khiết được đầu thai chuyển kiếp. Phần 2 “Thử thách thần chết – 49 ngày cuối cùng” sẽ là câu chuyện xoay quanh bí ẩn đằng sau kí ức ngàn năm của những vệ thần. Ký ức ngàn năm trở về, liệu rằng đó sẽ là những kỉ niệm tươi vui hay sẽ là những ký ức không ai muốn khơi gợi?

Diễn viên: Ha Jung-woo, Ju Ji-hoon, Kim Hyang-Gi, Ma Dong Seok…

Nhà phát hành:Lotte Entertainment Việt Nam

Ngày công chiếu: 10.8.2018

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan