Điện Ảnh

THỬ THÁCH THẦN CHẾT - 49 NGÀY CUỐI CÙNG: BỘ PHIM “BOM TẤN” ĐẦU TIÊN CỦA HÀN QUỐC ĐƯỢC KHỞI CHIẾU DƯỚI ĐỊNH DẠNG IMAX

21/07/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Ngày khởi chiếu bộ phim bom tấn giả tưởng Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày đang đến gần. Trong lần trở lại ngoạn mục này, bộ phim sẽ được công chiếu dưới định dạng IMAX trên toàn thế giới. 

Đây cũng chính là bộ phim đầu tiên của nền điện ảnh Hàn Quốc được chiếu bằng công nghệ IMAX.

Ra mắt vào cuối năm 2017, phần 1 của bộ phim ‘Thử Thách Thần Chết – Giữa Hai Thế Giới’ nhận được tình cảm nồng nhiệt từ khán giả toàn cầu. Đặc biệt, bộ phim đã tái hiện hoàn hảo trên màn ảnh rộng một địa ngục vô cùng hùng vĩ và kì ảo mà chưa ai từng được thấy. Chính vì những hiệu ứng kỹ xảo mãn nhãn ấy, phần 2 của Thử Thách Thần Chết đã nhận được rất nhiều yêu cầu trình chiếu phim bằng công nghệ IMAX từ phía khán giả.

Đáp lại sự mong đợi ấy, cuối cùng phía nhà sản xuất đã xác nhận một tin vui rằng: Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng sẽ có định dạng IMAX. Với màn hình IMAX cỡ lớn, hình ảnh sắc nét cùng với âm thanh sống động, chắc chắn khán giả sẽ có một chuyến du hành đến ‘địa ngục xứ kim chi’ đầy kịch tính. Được biết, Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng chính là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên được trình chiếu bởi công nghệ IMAX.

Đạo diễn Kim Yong Hwachia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi Thử Thách Thần Chết - 49 Ngày Cuối Cùng được trình chiếu bằng công nghệ IMAX tuyệt vời này, và tôi càng xúc động hơn khi được biết đây là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc được công chiếu qua màn ảnh rộng IMAX trên toàn thế giới”

Với công nghệ IMAX, Thử thách thần chết – 49 ngày cuối cùng là bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những sự đột phá không chỉ ở cốt truyện mà còn cả ở những giây phút trải nghiệm độc đáo tại rạp chiếu phim. Hãy cùng đón chờ màn chào sân đầy ấn tượng của bom tấn Hàn Quốc sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 10.8.2018 nhé!

“Thử thách thần chết” là câu chuyện về những vệ thần bảo vệ và giúp cho những linh hồn thuần khiết được đầu thai chuyển kiếp. Phần 2 “Thử thách thần chết – 49 ngày cuối cùng” sẽ là câu chuyện xoay quanh bí ẩn đằng sau ký ức ngàn năm của những vệ thần. Ký ức ngàn năm trở về, liệu rằng đó sẽ là những kỷ niệm tươi vui hay sẽ là những ký ức không ai muốn khơi gợi?

Diễn viên: Ha Jung-woo, Ju Ji-hoon, Kim Hyang-Gi, Ma Dong Seok…

Ngày công chiếu: 10.8.2018

Nhà phát hành: Lotte Entertainment Việt Nam

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan