Showbiz

Thử thách đầy kịch tính: Con dâu trả lời sai, bị mẹ chồng doạ “tước đoạt quyền thừa kế”

08/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Trong tập 6 của Học viện mẹ chồng, các gia đình đã có cơ hội cùng tham gia thử thách, mỗi thành viên đã hiểu hơn về vị trí và vai trò của mình trong gia đình. 

Tiếp tục trong tuần này với chủ đề “Xung đột thói quen” các gia đình sẽ cùng Dr Pepper tìm hiểu nhiều hơn về tâm lý của gia đình, về những xung đột, mâu thuẫn để từ đó có thể điều chỉnh thói quen sinh hoạt, sở thích để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tập 7 với chủ đề “Xung đột thói quen” sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật 09/9/2018 trên VTV3.   

Trong phần thử thách, mỗi gia đình sẽ chia ra làm hai, một bên là mẹ chồng và một bên là con dâu và con trai. Hai bên sẽ cùng trả lời lần lượt các câu hỏi được đưa ra chương trình. Con trai sẽ cõng con dâu, với mỗi câu trả lời trùng khớp với mẹ chồng, họ sẽ được tiến 1 bước. Gia đình nào về đích trước sẽ là gia đình chiến thắng. Hãy cùng đón xem các gia đình sẽ vượt qua những thử thách như thế nào?

Vừa quay trở lại Học viện mẹ chồng sau 3 tuần vắng bóng, con dâu Bảo Thanh đã “xung đột” với mẹ chồng Lan Hương

Từ Sống chung với mẹ chồng, con dâu Bảo Thanh và mẹ chồng Lan Hương đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn và ở Học viện mẹ chồng cũng vậy. Vừa xuất hiện sau 3 tuần vắng bóng, Bảo Thanh đã xung đột với mẹ chồng Lan Hương. Thắc mắc vì không thấy Bảo Thanh đâu trong suốt mấy tuần nay , mẹ chồng Lan Hương khi thấy mặt con dâu lập tức lên tiếng hỏi thăm “Bảo Thanh này, mấy hôm nay con đi đâu mà để cho mẹ đứng một mình thế này?” Đang chưa biết trả lời ra sao thì Anh Dũng cũng đã “bênh vực” vợ bằng cách đỡ lời “Dạ vợ con …” nhưng vẫn không ngăn nổi sự “tra khảo” của mẹ Hương “Con cứ từ từ đấy, còn con (Bảo Thanh) đi đâu?”. Sau khi nghe được câu trả lời từ cô con dâu “Con đi mua sắm” thì mẹ Hương lập tức mắng Anh Dũng “Con thấy vợ con phá thế nào chưa?”

Đây chỉ là một ví dụ điển hình về việc xung đột trong các gia đình. Quan điểm khác nhau giữa mẹ chồng và con dâu cũng là một nguyên nhân khiến cho cả hai không thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, có rất nhiều nguyên nhân xuất phát từ thói quen sinh hoạt, về cách chi tiêu, lo lắng chăm sóc công việc nhà … hay đơn giản chỉ là việc có nhớ ngày sinh nhật của nhau hay không cũng dễ dàng khiến cho gia đình xảy ra các mâu thuẫn. Trong tuần này, sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho mẹ chồng và nàng dâu để xem mỗi gia đình, nguyên nhân xung đột sẽ bắt nguồn từ những thói quen nào và cách mà họ giải quyết những vấn đề trong gia đình.

Con dâu trả lời sai, bị mẹ chồng doạ “tước đoạt quyền thừa kế”

Để kiểm tra sự “tiến bộ” của các gia đình sau nhiều thử thách ở các tập trước như “Ai là người quyết định?”, “Mẹ trong mắt tôi” hay “Tâm đầu ý hợp” … thì tuần này, gia đình sẽ bị chia ra 2 phe: Mẹ chồng và con dâu.

Bước vào thử thách, mẹ Kiều Thu (gia đình Tú Vi) tỏ rõ sự hồi hộp “Mình cũng khá lo lắng khi bắt đầu trò chơi, có những thói quen, những ý thích không nắm bắt được hết”. Dường như đây cũng là tâm trạng của tất cả các con dâu khi tham gia chương trình. Trong teaser cũng hé lộ thêm một tình tiết hết sức bất ngờ từ Dr Pepper: “Con dâu trả lời sai sẽ bị mẹ chồng tước đoạt quyền thừa kế?” Không biết đây là mẹ chồng của gia đình nào đã tuyên bố điều này? Và các con dâu sẽ xử lý ra sao? Tất cả sẽ có trong Tập 7 của Học viện mẹ chồng với chủ đề “Xung đột thói quen” được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật 09/9/2018 trên VTV3.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan