Showbiz

Thư Dung chia sẻ kế hoạch chuẩn bị lấn sân kinh doanh

09/03/2019 Tác giả: PV
Trong bộ ảnh mới, Thư Dung khoe nhan sắc kiều diễm trong không gian ngập sắc hoa.

Sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, mong manh, Thư Dung đốn tim người đối diện trong bộ ảnh hóa 'Công chúa hoa'. 'Mỹ nhân Hà Giang' khoe nét đẹp trong veo, làn da trắng cùng nụ cười tỏa nắng. Nàng Á hậu chọn cho mình những thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch có phần xuyên thấu gợi cảm.

Thư Dung phủ nhận sự can thiệp của 'dao kéo' khiến nhan sắc cô khác lạ như vài hình ảnh selfie mà báo chí đã đưa tin gần đây trên mạng xã hội. Theo Thư Dung, hình ảnh khác lạ là do hiệu ứng phầm mềm chứ phải do sự can thiệp của thẩm mỹ.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Thư Dung mong muốn những người phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống. Cũng như mọi người, Thư Dung đã bí mật dành những lời chúc, những món quà gửi đến người bà, người mẹ của mình để cảm ơn công sinh thành, chăm sóc của những người phụ nữ trong gia đình.

Thư Dung đang nỗ lực, trưởng thành hơn để xây dựng sự nghiệp cho mình. Cô mong muốn có thể mở một địa điểm đào tạo make up trong thời gian tới để kiếm thu nhập phụ gia đình. Lý do Thư Dung chọn lĩnh vực này vì kinh phí đầu tư thấp, cô sẽ cùng những người bạn là chuyên gia make up của mình, kết hợp đào tạo những thế hệ make up mới.

Ngoài ý tưởng kinh doanh, Thư Dung cũng duy trì hoạt động thiện nguyện. Người đẹp dự kiến sẽ về quê Hà Giang làm từ thiện trong vài ngày tới và kế tiếp tại Sài Gòn. Hiện tại, Thư Dung đã nhận được lời mời tham gia phim truyền hình, dù vai không lớn nhưng vì thích nên cô đã đồng ý. Người đẹp đang cố gắng sống tốt, xây dựng sự nghiệp để phụ giúp gia đình.

 P.V

Photo: Huỳnh Hưng Phát

Stylist: Hiệp Chu

Make up: Võ Vũ Điệp


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan