Showbiz

"THỊNH BÒ” – TỪ HÀNH TRÌNH “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” ĐẾN “TÌM KIẾM ĐẠI SỨ ĐẠI DƯƠNG XANH”

30/07/2018 Tác giả: G.T
Người ta cứ “quen mặt đặt tên”, gọi anh là “Thịnh Bò” thay vì là Trần Vũ Huân, bởi vai Thịnh Bò trong bộ phim TH nhiều tập Hướng nghiệp thuở nào hầu như đã “dóng đinh” trong sự nghiệp nghệ thuật của anh. 

Nhìn bề ngoài, anh có vẻ rất…ngầu, đầu… Ronaldo, da đen xì, ánh mắt sắc lẽm…Nhưng hãy thử nhìn vào con dường anh đã đi qua, từ diễn viên, rồi phó đạo diến, đến đạo diễn…, vai trò nào anh cũng làm tròn. Nhưng kể từ khi anh lập gia đình với cô á quân xinh đẹp của chương trình Phụ nữ thế kỷ 21, và lần lượt có 1 công chúa và 1 hoàng từ, chính hanh phúc gia đình, sự sẻ chia ngọt bùi của người vợ hiền đảm đang, đã làm cho tâm hồn anh rộng mở hơn, để hướng đến những công việc từ thiện xã hội. Kê từ đó, ngoài phim ảnh, anh ngược xuôi Nam - Bắc với nhiều chương trình mang tính nhân ái, vì cộng đồng hơn.

Sau thành công của chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” 8 với 1000 suất học bổng và trên 10,000 phần quà; tặng 3 căn nhà tình thương, hỗ trợ trên 20 thư viện sách và dụng cụ học tập, 300 xe đạp,  kêu gọi tài trợ trên 300 ca mổ tim, ung thư thông qua nhiều tổ chức, tổng đạo diễn Trần Vũ Huân tiếp tục cùng những trái tim nhân ái như Nam vương – doanh nhân Huy Hoàng…đến với chương trình “HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM ĐẠI SỨ ĐẠI DƯƠNG XANH”.

        

Nhằm tôn vinh giá trị văn hóa cộng đồng, cùng chung tay giữ màu xanh của biển, phát triển bền vững và bảo vệ chủ quyền biển, hải đảo Việt Nam, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Công ty cổ phần bảo trợ truyền thông PL chủ trì phối hợp tổ chức chương trình “HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM ĐẠI SỨ ĐẠI DƯƠNG XANH” trên 63 tỉnh thành. Đây là cuộc thi chính quy do Bộ Tài nguyên Môi trường và Cảnh sát Biển Việt Nam là trưởng BTC và được phát sóng trực tiếp trên VTV.

NSND  Lê Tiến Thọ, chủ tich Hội nghệ sĩ sân khấu VN

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm vinh danh những tài năng của đất nước hướng về đại dương trong việc tuyên truyền, quản lý, khai thác, bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên, môi trường biển, hải đảo..., chương trình mang ý nghĩa nhân văn, nhằm tìm kiếm những Đại sứ vì cộng đồng xã hội, mang lại những giá trị thiết thực qua các dự án hỗ trợ cộng đồng, truyền thông, quảng bá hình ảnh cho quê hương đất nước Việt Nam. Ban tổ chức chương trình mong muốn nhận được sự hưởng ứng, đồng hành nhiệt tình từ các đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân tham gia để chương trình có sức lan tỏa trên phạm vi toàn quốc.

ông Nguyễn Hồng Quân, ủy viên BCH TW Đảng Cộng sản VN

Ban giám khảo vòng sợ tuyểngồm những người đẹp không chỉ nổi tiếng về tài năng mà còn rất nhiệt tình với những công tác thiện nguyện như NSUT Trịnh Kim Chi, diễn viên Thân Thúy Hà á hậu Mekong Tố Uyên… Trưởng Ban nghệ thuật:Nam vương – doanh nhân Trương Huy Hoàng

NSUT Trịnh Kim Chi

Cuộc thi đã chính thức được khởi động để tìm ra ai sẽ xứng đáng là Đại sứ "ĐẠI DƯƠNG XANH". Vì lợi ích của công đồng, BTC đang kêu gọi và đón nhận sự đồng hành từ các đơn vị tài trợ và các thí sinh Nam, Nữ ở mọi tầng lớp tham gia ngay từ bây giờ.

Doanh nhân Nam vương HUY HOÀNG

Đặc biệt, đơn vị tài trợ Kim Cương sẽ được BTC tặng một chiếc siêu xe.

Tổng đạo diễn Vũ Huân

Vũ Huân và gia đình

Tổng đạo diễn Vũ Huân

Phim đã đóngHồn Trương Ba Da hàng thịt, Không thể siết cò, Tân Phong nữ sĩ, Cây cầu quá khứ, Truy tìm dấu vết

Vai ấn tượng nhất: Thịnh Bò (phim Hướng nghiệp)

Phó đạo diễn:Không thể siết cò, Tình yêu pha lê, Tham vọng, Sóng tình, Yêu từ thuở nào, Phiên chợ số, Cô nàng bất đắc dĩ

Đồng đạo diễn: Hoàng Tử xấu trai…  

Đạo diễn: Đồng tiền muôn mặt, Tía ơi về ăn Tết, Cái giá của danh vọng, Lối thoát nghiệt ngã…

 

 G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan