Âm Nhạc

“Thiên thần Bolero” Thiên Hương tiếp tục lọt vào top 8 Duyên dáng Bolero

01/05/2018 Tác giả: Mi Ty
Bước vào đêm chung kết thứ 2 của Duyên dáng Bolero, phát sóng vào tối 1/5/2018 các thí sinh xinh đẹp tiếp tục thể hiện một tài năng khác của mình đó là diễn xuất. 

Đây là một kỹ năng cần thiết và quan trọng cho các ca sĩ, đặc biệt ở dòng nhạc bolero, không chỉ trong biểu diễn trên sân khấu mà còn trong các MV âm nhạc của mình. Đêm Chung kết 2 có chủ đề “MV”, 10 thí sinh được chia thành 5 cặp và mỗi cặp cùng tham gia vào một hoạt cảnh được dàn dựng bởi đạo diễn Ngọc Duyên và đạo diễn Vũ Trần – Quán quân và Á quân của chương trình Kịch cùng Bolero 2017.

Thiên Hương trong một hoạt cảnh do đạo diễn Ngọc Duyên viết kịch bản và có sự tham gia diễn xuất hỗ trợ của đạo diễn Vũ Trần (vai người bảo vệ sân ga) cùng với thí sinh Bảo Ngọc

Thiên Hương vào vai cô gái xinh đẹp nhưng bị phụ tình. Thiên Hương gặp Bảo Ngọc ở sân ga lạnh vắng. Mỗi người một tâm sự, mỗi cách đối diện nỗi buồn khác nha.  Với vẻ đẹp mong manh như sương khói, “thiên thần bolero” Thiên Hương thu hút người xem khi thể hiện ca khúc Phận má hồng (sáng tác: Y Vân). Đồng cảm với câu chuyện của cô gái bị phụ bạc trong hoạt cảnh, cũng là một câu chuyện trong cuộc đời của Thiên Hương, cô đã không cầm được nước mắt từ lúc bắt đầu thể hiện bài hát cho đến khi nghe lời nhận xét của giám khảo.

Giám khảo Mỹ Huyền: “Chị nghẹn ngào với diễn xuất của Thiên Hương. Bảo Ngọc diễn rất tốt nhưng câu chuyện không đau đớn bằng câu chuyện phận má hồng của Thiên Hương, song giọng hát của em rất có chiều sâu. Cả hai em gần như đã làm cho chị rơi nước mắt”. Giám khảo Kỳ Duyên: “Người ta nói nước mắt là vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ. Thiên Hương diễn nội tâm nhưng chưa biết cách đi đứng với bối cảnh trên sân khấu.

Giám khảo Vũ Thành Vinh: “Hai em làm anh rất bất ngờ về cách diễn xuất ngày hôm nay. Anh đánh giá cao cả hai”. Số điểm mà các giám khảo dành cho Thiên Hương là 27,5 điểm.

Tổng điểm 2 đêm Chung kết 1 và 2: Thiên Hương đạt 54 điểm, sẽ tiếp tục cuộc chinh phục danh hiệu cao nhất của Duyên dáng Bolero.

Mi Ty

Ảnh: Thu Thảo


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan