Âm Nhạc

THE BEATLES TRỞ LẠI VỚI CÁCH THỂ HIỆN MỚI

26/07/2018 Tác giả: Thảo Phạm
Đến hẹn lại lên, Hòa nhạc An Yên sẽ tái hiện đêm diễn mỗi tháng một lần tại Nest by AIA vào lúc 19h ngày 27/7 ngay trên lầu 2 tòa nhà Bitexco số 2 Hải Triều, P.Bến Nghé - Q1.

Sau thành công lần một tạo sự hưng phấn mới cho nhóm An Yên thực hiện tiếp với chủ đề mang tên “I WILL”, đêm nhạc sẽ giới thiêu về những ca khúc nổi tiếng của nhóm The Beatles lừng danh trên thế giới sẽ được thể hiện một diện mạo mới với các phong cách như thính phòng, jazz, funky, reggae… 

Tại chương trình này, khán giả sẽ được cảm nhận một thứ âm nhạc hoàn toàn “mộc”, kết hợp trình diễn giữa ca sĩ và ban nhạc. Ban nhạc không chỉ đóng vai trò đệm cho ca sĩ mà còn có dịp để thể hiện tài năng của các thành viên. 

Giám đốc âm nhạc Vũ Phúc Ân

Đặc biệt tất cả các ca khúc trong chương trình của tứ quái đến từ Liverpool được thể hiện qua giọng ca của các ca sĩ nữ như: Sevinch Hạnh Phúc, Võ Lê Vy và Julie Thanh Nguyên. Thạc sĩ nghệ thuật Vũ Phúc Ân sẽ là người chia sẻ thêm với khán giả yêu nhạc về The Beatles cũng như âm nhạc của nhóm. 

Đây là chương trình không chạy theo trào lưu điện tử ồn ào. Âm nhạc của “Hòa nhạc An Yên” hoàn toàn mộc để trở về với vẻ đẹp mộc mạc, chân thật nhất của âm nhạc trong một không gian tinh tế, sang trọng nhưng cũng rất gần gũi. Khán giả không chỉ đến để thưởng thức âm nhạc mà còn có dịp tương tác với các nghệ sĩ và khách mời của đêm nhạc. 

Chương trình chỉ dành 50 chỗ cho người yêu nhạc tham dự. Đến dự hòa nhạc, quý vị sẽ được phục vụ F&B nhẹ trước buổi diễn. Toàn bộ vé mời được phân phối miễn phí đến với công chúng yêu âm nhạc. Vì số lượng vé mời có hạn nên BTC chỉ nhận đăng ký qua email và điện thoại theo thứ tự đăng ký.

Chương trình do Giám đốc âm nhạc Vũ Phúc Ân thực hiện. Mọi chi tiết xin liên hệ Ms Ngọc Phấn qua số điện thoại: 0904 696805.

Giám đốc âm nhạc Vũ Phúc Ân kể lại những câu chuyện thú vị về nhạc phim của Nhật 
Nhân tố đặc biệt trong lần một là một nữ nghệ sĩ người Nhật với cây đàn "khủng"
Các nghệ sĩ tham gia chương trình lần 2
Đêm nhạc hứa hẹn với một màu sắc đặc biệt về dòng nhạc thính phòng

Thảo Phạm

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan