Showbiz

THẦY GIÁO MƯA MAI TÀI PHẾN VUI SINH NHẬT CÙNG FANS

29/05/2018 Tác giả: Mi Ty
Vừa qua, thầy giáo mưa Mai Tài Phến đã có một buổi gặp mặt các fans ruột của mình tại King Dom Beer Club. Các fans đã được gặp gỡ và giao lưu cùng nam diễn viên Mai Tài Phến. Đây cũng là dịp mừng sinh nhật của lần thứ 27 của chàng trai quê Bạc Liêu.

ĐD Kawaii, DV Lê Thùy Linh

Đến chung vui cùng thầy giáo mưa còn có sự góp mặt của đạo diễn Kawaii, MC Minh Xù, diễn viên Lê Thuỳ Linh, diễn viên Misoa,.. Các fans cũng đã được dịp nghe Mai Tài Phến chia sẻ về những tâm tư của mình. Đây có thể nói là dịp mà anh được chia sẻ nhiều nhất những điều về bản thân mình. Bên cạnh đó các fans còn được tham gia cùng thầy Phến các trò chơi vui nhộn mang lại những giây phút vui tươi sảng khoái.

Điều đặc biệt là trong ngày sinh nhật của mình, Mai Tài Phến đã đích thân gửi những món quà nhỏ đến toàn bộ các fans có mặt và tận tay ký tặng cũng như kết bạn facebook với các bạn. Anh chia sẻ làm như vậy vì muốn cộng đồng fans ruột của mình được ngày càng đông đảo và đoàn kết hơn và lúc nào cũng sẵn sàng song hành cùng những dự án sắp tới của mình.

Mai Tài Phến cũng không quên kêu gọi các fans chuẩn bị tinh thần để ngày 01 tháng 6 sắp tới đón xem bộ phim điện ảnh " Em gái Mưa" do chính anh thủ vai chính cùng diễn viên Lê Thuỳ Linh.

Mi Ty

 Ảnh: Leo Đỗ 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan