Âm Nhạc

Thanh Thảo: Ca sĩ Việt Nam đầu tiên tự bỏ tiền làm liveshow bán vé tại Mỹ

18/02/2019 Tác giả: G.T
Búp bê Thanh Thảo đã có cuộc gặp gỡ báo chí tân niên và chính thức giới thiệu liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát của mình sẽ diễn ra tại Mỹ vào ngày 10/3 sắp tới. Buổi tiệc tân niên có cả sự hiện diện của ông xã, mẹ và con gái của Thanh Thảo, bé Jacky, đạo diễn Trần Vi Mỹ, Khánh Vĩnh Hoàng, Hiền Mai, Phúc Trường…

đạo diễn Trần Vi Mỹ

DV Hiền Mai

Đây là show diễn đầu tư kinh phí cao nhất của Thanh Thảo từ xưa đến nay. Tạm tính gần 200.000 USD, với lực lượng ca sĩ rất HOT tại hải ngoại và nhiều mảng màu sắc phong phú trong show. Thanh Thảo cũng là ca sĩ đâu tiên tại Việt Nam tự bỏ tiền làm liveshow bán vé tại Mỹ.

Phần đầu gồm những bài nhạc xưa tái hiện thuở mới vào nghề của Thanh Thảo và lý do xuất hiện tên Thanh Thảo với sự song ca lần đầu cùng Mạnh QuỳnhĐan Nguyên.

Phần 2 là những bản tình ca về tình yêu thật sự của Thanh Thảo với Quang Dũng cùngphần saxofone của Hoài Phương.

Phần 3 là mảng EDM hiện đại sôi động với Lam Trường, Đan Trường, Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Justin Nguyễn.

Phần cuối là những bài hát về sự tri ân và cuộc sống hiện tại.

với chồng và 2 con

Show diễn được biên tập như một cuốn tự truyện về cuộc đời Thanh Thảo với sự dàn dựng của đạo diễn Trần Vi Mỹ. Một số tiết mục được quay hình trước tại Việt Nam. Ngoài đạo diễn Vi Mỹ, thì Thanh Thảo còn ‘chịu chơi’ khi mời ekip từ Việt Nam sang Mỹ phối hợp với ekip tại Mỹ để thực hiện liveshow.

với mẹ và con gái

Mặc dù điểm diễn là một đại hí viện 2.000 chỗ ngồi với âm thanh ánh sáng rất tiêu chuẩn theo các show diễn quốc tế, nhưng Thanh Thảo vẫn đầu tư thêm để tăng phần hoành tráng. Ngoài ra còn rất nhiều màn hình LED để tạo hiệu quả sân khấu.

Ban nhạc được mời từ Canada sang và vũ đoàn của Hollywood sẽ phụ trách các ca khúc có dàn dựng.

với nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng

Để mời được các ngôi sao trong cùng một ngày, Thanh Thảo phải book trước vài tháng và tập online trên FB các ca khúc kết hợp đông người vì lịch bay show của các ca sĩ khác nhau.

Chương trình với 30 ca khúc và thời lượng 4 tiếng như một đại nhạc hội ghi hình có rất nhiều sự mới mẻ và khác lạ, lần đầu tiên sẽ xuất hiện trên sân khấu hải ngoại. Và Thanh Thảo cũng là  ca sĩ hiếm hoi từ VN sang tự bỏ tiền đầu tư liveshow bán vé.

Ngoài liveshow tại Cali, Thanh Thảo còn một liveshow nữa tại Florida ngày 13/4 cũng với dàn nam ca sĩ HOT. Sau đó, cô sẽ làm tour diễn vòng quanh các bang tại Mỹ trong suốt năm 2019.

 G.T

Photo: Cường Nguyễn

Stylist: Tân Đà Lạt

Makeup: Minh Lộc

Costume: Vu ngoc&Son


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan