Âm Nhạc

Thành Ngọc – Ấn tượng mạnh cùng fan nữ

12/09/2018 Tác giả: Phạm Thái
Xuất hiện trong MV Bàn Tay Mẹ của Ca sỹ Luu Thiên Ân, phát hành trong dịp Vu Lan 2018, trong vai con trai của NSUT Mỹ Duyên.

Gương mặt mới của chành diễn viên trẻ Thành Ngọc đã trở thành tâm điểm chú ý cho các nhà làm phim và các chương trình quảng cáo.

Đam mê nghệ Thuật từ năm 16 tuổi ,chàng trai trẻ quê Tiền giang khăn gói lên Sài Gòn theo đuổi ước mơ, quả thật, nghệ Thuật không phải là hoa hồng như trong ước mơ của anh, lận đận bao năm, làm đủ thứ nghề để được tồn tại. Vừa làm, vừa theo đuổi nghiệp diễn quả thật là một thử thách khó khăn, nhưng chưa bao giờ chạm ngõ được.

Vẻ đẹp đốn tim các fan nữ của diễn viên Thành Ngọc

Thế nhưng những cái khó khăn nhất khiến cho chành thanh niên này cố gắng phấn đấu, xuất hiện chỉ vài đoạn phim ngắn trong vai trò quần chúng cũng không nản lòng, anh vẫn phấn đấu học hỏi để một ngày nào đó được bước đi trên con đường nghệ thuật nhiều gai hơn là hoa.

Mới đây được đạo diễn trẻ Minh Trọng mời anh minh họa chính cho MV ca nhạc Bàn tay mẹ của ca sĩ Lưu Thiên Ân trong vai trò con trai của NSUT Mỹ  Duyên..... Diễn xuất ngắn nhưng đầy cảm xúc, những thước phim ghi được nhũng dấu ấn đầy ấn tượng trong lòng người xem. Ngay sau khi MV ra mắt một hãng mỹ phẩm Hàn Quốc đã mời Thành Ngọc tham gia đoạn phim quảng cáo...

Hạnh phúc bất ngờ, ước mơ bấy lâu nay của Thành Ngọc đã mở cửa đón anh, hy vọng bây giờ và mãi mãi cái tên Thành Ngọc sẽ có vị trí xứng đáng trong lòng công chúng.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới của chàng soái ca Thành Ngọc qua ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Nhàn.

Thành Ngọc và những cảnh trong MV Bàn tay mẹ do ca sĩ Lưu Thiên Ân trình bày

Phạm Thái

Ekip thực hiện : Ngô Loan –Khánh photo


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan