Showbiz

THANH MAI VẪN ĐẸP RẠNG NGỜI DÙ PHẢI VẤT VẢ VỚI PHIM “TÌNH KHÚC BẠCH DƯƠNG”

22/02/2018 Tác giả: Mi Ty
Sau vai diễn truyền hình phải thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc nội tâm trong bộ phim “Tình khúc Bạch Dương”, MC Thanh Mai nhận lời mời trở lại vai trò MC. Trong một ngày, Thanh Mai đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cũng như khách mời của 3 chương trình Tình khúc vượt thời gian, Tình ca bất hủ và một chương trình về làm đẹp.

Cô bật mí hoàn thành vai diễn Quyên trong phim “Tình khúc Bạch Dương” sau nhiều tháng quay hình, cô bị sụt ký và bây giờ đã tăng cân trở lại. Nhìn cô trở lại công việc với nghệ thuật rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Thanh Mai chia sẻ bí quyết để giữ vòng eo 60cm bằng cách tập thể dục từ 30 đến 60 phút hàng ngày.

Xong một ngày quay liên tiếp không ngừng nghỉ, Thanh Mai lại quay trở về với gia đình và công việc kinh doanh của mình. Thanh Mai là một trong ít những người đẹp thời trước còn giữ được lửa đam mê và hết lòng vì nghệ thuật . Vì vậy khán gỉa vẫn luôn ủng hộ và đồng hành cùng cô trong mọi hoạt động nghệ thuật.

MC Thanh Mai rạng rỡ và tươi trẻ với sự hỗ trợ từ stylist Tân Đà Lạt, make up Dũng Phan, làm tóc Trâm Anh, trang phục NTK Lê Ngọc Lâm.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan