Thời trang

THANH HẰNG ĐẸP RỰC RỠ TẠI SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CỦA DIOR

26/07/2018 Tác giả: Mi Ty
Thanh Hằngkhoác lên mình bộ cánh màu đỏ rực rỡ, sang trọng, xuất hiện một cách nổi bậttrong buổi ra mắt dòng sản phẩm mới cho mùa 2018 của thương hiệu Christian Dior. 

Thanh Hằng và giám đốc quốc gia của Dior

Trong sự kiện này, còn có sự góp mặt của bà Trang Lê – Chủtịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, bà Trần Nguyễn Thiên Hương– Đại diện của Haper’s Bazaar Việt Nam, Giám đốc truyền thông của Dior Việt Nam,Hoa hậu Phạm Hương và nhiều người có tầm ảnh hưởng khác.

Siêu mẫu Thanh Hằng thu hút ánh nhìn với bộ trang phục trang nhã, không quá cầu kỳ, xa hoa nhưng lại rất hợp mốt và sang trọng. Cô phục sức “nguyên cây” phụ kiện của thương hiệu xa xỉ bậc nhất trên thế giới Dior. Đặc biệt là chiếc đồng hồ có trị giá lên đến 6 tỷ đồng, đây là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của dòng đồng hồ Dior Grand Bal trong năm 2018.

Dior chúc mừng sinh nhật Thanh Hằng

Nằm trong tuần lễ có ngày sinh thần của siêu mẫu Thanh Hằng, BTC sự kiện đã mang đến cho người đẹp này một bất ngờ thú vị. Đại diện của Dior đã chuẩn bị riêng cho Thanh Hằng một bữa tiệc chúc mừng ấm cúng.

Bà Trang Lê - Hoa hậu Phạm Hương

Không kém phần sang trọng và quý phái, Hoa hậu Phạm Hương cũng trở thành tâm điểm của sự kiện khi diện một trong những thiết kế của Dior. Trước khi Thanh Hằng chính thức trở thành “trùm cuối” của The Face 2018, Phạm Hương chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất với việc trở thành một trong những chủ nhân của chiếc ghế nóng của chương trình. Chính vì những cơ duyên đó nên cuộc hội ngộ của Thanh Hằng và Phạm Hương tại sự kiện càng trở nên thú vị.

GIÁM ĐỐC QUỐC GIA DIOR - BÀ TRANG LÊ - BÀ THIÊN HƯƠNG - ĐẠI DIỆN TRUYỀN THÔNG DIOR (TỪ PHẢI SANG)

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan