Âm Nhạc

Thanh Duy cùng nghệ sĩ đá bóng gây quỹ giúp người nghèo

27/10/2018 Tác giả: Thanh Việt
Vừa qua trên sân Đầm Sen diễn ra trận cầu thiện nguyện giữa 2 đội FC Kha Ly đội bóng của Thanh Duy - Kha Ly tài trợ và đội FC Hiếu Nghĩa, nhằm quyên góp ủng hộ tiền cho em Vương Minh Nghĩa sinh năm 2006 đang điều trị bệnh ung thư tại bệnh viện ung bướu TPHCM. 

Được biết FC Kha Ly thường xuyên tổ chức những trận bóng đá thiện nguyện, để ủng hộ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, đó là việc làm hết sức ý nghĩa và nhân văn, mà đầu tàu trong việc tổ chức những trận đấu như thế này là diễn viên Trần Phong và diễn viên Thanh Duy, đã đóng góp công sức đầy tích cực nhằm đẩy phong trao02 thể thao tăng cường sức khoẻ cũng như nêu cao tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ những mãnh đời khốn khó trong suốt thời gian qua.

1

Tuy là một trần cầu giao hữu, nhưng trên sân cỏ của cả hai đội đã trổ tài chấp chấp rất quyết liệt, đem đến cho khán giả những giây phút khá gây cấn và hồi hộp khi đem đến nhiều huống hấp dẫn. Với lợi thế tinh thần xông xáo, thể lực dội dào, đội bóng FC Kha Ly dẫn trước với tỷ số 3 – 0, trong đó có một bàn thắng xứng đáng gọi là siêu phẩm từ cú sút của diễn viên Thanh Duy. Tuy nhiên đến hiệp hai, đội bóng FC Hiếu Nghĩa đã bừng tỉnh, thi đấu bằng một tinh thần quật khởi, liên tiếp ghi liền 3 bàn thắng, kết thúc trận đấu với tỷ số 3 - 3. Đây được giữa là một trận cầu mãn nhãn khiến cả hai đội đều hài lòng và phấn khởi, hứa hẹn sẽ có thêm nhũng trận cầu hấp dẫn trong thời gian tới. 

Sau trận đấu Trần Phong, Thanh Duy cùng 2 ông bầu Hiếu và Bầu nghĩa của FC Hiếu Nghĩa trao số tiền 29 triệu 500 ngàn cho em Vương Minh Nghĩa. Với phương châm Chấp cánh những ước mơ, các nghệ sĩ kiêm cầu thủ Trần Phong cùng toàn thể anh em trong hai đội bóng đều cảm thấy một niềm vui nhỏ nhỏ sau một trận cầu đầy ý nghĩa sẽ chia.

THanh Duy đại diện hai đội bóng trao tiền 29 triệu 500 ngàn cho bạn Vương Minh Nghĩa
Hai đội tranh tài rất quyết liệt
Tôn Thất Quang vui mừng khi ghi bàn thắng cho đội nhà

Thanh Việt

Photo: Phan Thanh Việt

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan