Điện Ảnh

Thân Thúy Hà “ra tay trị” cô thư ký yêu đương với con riêng của chồng

20/05/2018 Tác giả: Mi Ty
Bắt gặp Quang Tuấn thân mật với “người cũ” Sam bỏ về nhà mẹ. Tình cảm vợ chồng rơi vào chiến tranh lạnh và có nguy cơ ly hôn. Bên cạnh đó, biết Ngọc Lan và con riêng của chồng đang có quan hệ yêu đương, Thân Thúy Hà thay chồng “dằn mặt” Ngọc Lan buộc cô chia tay với Thanh Bình?

Minh Nhân (dv Quang Tuấn) phát hiện ông Hiếu (NSUT Thanh Nam) bị ung thư giai đoạn cuối, quá hoang mang và sợ hãi, Minh Nhân đã đi uống rượu, trải lòng với y tá Nhung (Thiên Nga) - người mà trước đây anh từng hẹn hò. Anh chàng say mèm và phải nhờ đến sự giúp đỡ của Nhung mới về được tới nhà. Vô tình vợ anh chứng kiến cảnh “thân mật” của chồng với người cũ, cô nàng hết sức đau lòng và quyết định gom đồ bỏ về nhà. Biết được điều này, bố mẹ vợ Minh Nhân rất tức giận, Kim Anh (dv Ngân Quỳnh) xót con gái, nên yêu cầu anh phải ly hôn với Sam. Đứng trước yêu cầu vô lý của mẹ vợ liệu Minh Nhân có thực hiện hay không? Anh sẽ giải thích sự hiểu lầm này như thế nào với vợ mình?

Chuyện tình cảm của Minh Thảo (dv Ngọc Lan) và Hoàng Khang (dv Thanh Bình) đã được ông Hiếu chấp nhận. Cả hai quyết định giấu kín chuyện tình cảm của mình ở công ty. Tuy nhiên, phía gia đình Hòang Khang lại không ủng hộ,ông Phú(dv HuỳnhAnhTuấn) “ủ mưu” để bà Mỹ Hà (dv Thân Thúy Hà) làm đại diện hình ảnh của công ty và chuyển Minh Thảo qua làm thư ký riêng cho vợ với mục đích “trị” Thảo. Bà Mỹ Hà “cao tay” sẽ dùng những chiêu thức gìkhiến Minh Thảo phải từ bỏ và rời xa Hoàng Khang?

Trước hoàn cảnh người yêu liên tục bị “ăn hành” anh chàng sẽ làm cách nào để bảo vệ người thương?

Link Youtube

Đón xem những tập tiếp theo của phim Bố Là Tất Cả vào lúc 19g55, từ thứ 2 - thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan