Điện Ảnh

Thân Thúy Hà đang bị lộ tẩy âm mưu “cắm sừng chồng” trong tập 23 Cung đường tội lỗi

13/10/2018 Tác giả: Mi Ty
Khi chính thức quyết định quay lại với tình cũ và lập ra những âm mưu mới hòng chiếm đoạt tài sản của gia đình nhà chồng để dành hết cho cậu con trai Phú Thịnh, bà Tuyết ngày càng thể hiện ra mặt những mưu đồ của mình.

Không hề lo sợ chồng phát hiện bà Tuyết vẫn duy trì mối quan hệ lén lút với ông Hòa. Trong một lần khi Hải đi làm về sớm, Tuyết đang nghe điện thoại của ông Hòa nên bất giác “giật thót cả mình”. Hải có một chút nghi ngờ nảy sinh nhưng sau đó cũng bỏ qua mọi chuyện. Ngay sau đó, Tuyết liền đến khách sạn gặp Hòa để bàn tính về dự án mua đất khu xóm trọ nghèo. Cả hai rất lo lắng vì hay tin có người đã ra tay mua đất ở khu vực đó khiến kế hoạch của Hòa bị đổ bể. Nhưng gay cấn nhất là cuộc hẹn lần này, vô tình Yến – em gái Hải phát hiện và kịp bám theo đến tận cửa khách sạn. Không thể theo gót Tuyết lên tận phòng, Yến không có cách nào khác là đành phải ngồi đợi dưới sảnh khách sạn. Trong khi Yến vội đi toilet cũng là lúc Tuyết và Hòa cùng bí mật bước ra. Yến chỉ còn nước tự trách mình bởi chỉ một chút nữa thôi cô đã “bắt tận tay, ray tận trán” và có bằng chứng để tố cáo chuyện chị dâu với anh hai mình.

Phát hiện câu chuyện chị dâu và người đàn ông giấu mặt nhưng chưa thể xác định danh tính, Yến đem chuyện này kể với Hải. Tuy nhiên, trước đó Tuyết đã kịp mách cho Hải chuyện vợ chồng Yến đi nước cờ trước mua đất khu dự án mà Hải đang lên kế hoạch đầu tư. Hải dù có những chút hồ nghi nhất định về vợ mình nhưng nghĩ Yến đang cố tình chơi xấu chị dâu. Anh vẫn giữ niềm tin vào vợ.  Vậy là, âm mưu đánh phủ đầu của Tuyết và Hòa đã qua mặt Hải một cách nhanh gọn.

Nhưng, cuộc đời luôn có những ngã rẽ bất ngờ. Một lần nữa, Hải lại chứng kiến hành động “lén lút” của Tuyết khi nghe cô nói chuyện với Hòa. Lợi dụng khi Tuyết đi tắm, anh lục điện thoại của vợ nhưng số liên lạc gần nhất đã bị xóa. Hải nhanh trí gọi điện lên tổng đài, tìm được số gọi lại cho Hòa và nghe toàn bộ những lời dặn dò cặn kẽ của người đàn ông này cho Tuyết. Đến lúc này, Hải nhớ lại chi tiết Tuyết giật mình lần gần nhất, chuyện Yến từng nói Phú Thịnh khi sinh ra không hề giống ai trong gia đình Hải.

Nhờ sự giới thiệu của Tèo – bạn thân với Quân, người đang làm trong tập đoàn Hải Minh của gia đình Phú Thịnh, Quân nộp hồ sơ vào công ty. Sau khi Tèo đụng độ Phú Thịnh nhưng may mắn được Lan Khanh giúp đỡ, đến lượt Quân đụng độ chàng công tử của gia tộc giàu có. Phú Thịnh lập tức nhớ lại Quân – chàng trai đụng độ với anh năm nào ngay tại cổng trường đại học. Cuộc phỏng vấn này không biết kết quả như thế nào bởi một mặt Phú Thịnh lên mặt con nhà giàu, cấp trên nhưng Quân cũng cho thấy mình không hề dễ bị bắt nạt. Trong khi đó, chuyện tình cảm của Quân hiện vẫn rất êm xuôi khi anh được Châu hết lòng yêu thương dù mẹ cô vẫn cực lực phản đối.

Về phần Yến, cô cũng không chịu thất bại. Cô đi điều tra việc Tuyết đang có âm mưu làm ăn hợp tác bên ngoài liên quan đến dự án đất cát nói trên. Yến cũng tính đến chuyện phải làm gì đó để hạ bệ âm mưu của Tuyết bằng cách móc nối quan hệ làm ăn.

Những diễn tiến đầy thú vị và nhanh của tập 23 hứa hẹn sẽ đẩy câu chuyện đến nhiều xung đột và bước ngoặt hấp dẫn trong các tập tiếp theo, sẽ lên sóng lúc 14g các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.  

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan