Âm Nhạc

Thái Nhàn gặp ngôi sao Pháp Alexandre Serret

01/11/2018 Tác giả: Phạm Thái
Trong chuyến đi công tác tại Paris, nhiếp ảnh gia Thái Nhàn đã có dịp gặp gỡ và làm việc chung với anh chàng Alexandre Serret, một ngôi sao trẻ đang lên của làng sân khấu Pháp.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, Nhiếp ảnh gia Thái Nhàn đã dành cho chàng diễn viên này nhiều thiện cảm bởi phong cách của chàng Tây khá gần gũi, hiếu khách, đặc biệt là vẻ đẹp điển trai có thể hút hồn bất kỳ một fan nữ nào trên đường phố Paris.

Serret cho biết: “Tôi thích Châu Á và nhất là Việt Nam, tôi hy vọng  một ngày không xa sẽ đến thăm Việt Nam và tham gia một vài dự án nghệ thuật  tại Việt nam nếu có thể....”.

Khuôn mặt mới của sân  khấu Paris và điện ảnh Pháp  diễn ivên trẻ đầy tài năng 27 tuổi Alexandre Serret đã dần dần chinh phục những khán giả khó tính và các nhà tổ chức nghệ thuật tại Pháp.. Anh như một ngôi sao mới góp phần làm nên những tác phẩm nghệ thuật của Pháp

Từ khi ra đời, Alexandre tắm mình trong âm nhạc và nghệ thuật nhờ cha mẹ. Bà ngoại của anh, cựu ca sĩ Operetta, giám đốc hợp xướng và là con gái của một nhà vô địch waltz châu Âu, người truyền đạt mong muốn bước vào thế giới giải trí. Trong thời thơ ấu của mình, ông theo học  lý thuyết âm nhạc. Nhưng, anh lại rất đam mê cưỡi ngựa, và cống hiến hết mình cho 18 năm của mình để trở thành một tay đua chuyên nghiệp.

Thật không may trong một cuộc thi, anh bị thương. Sau đó anh  phải dừng các cuộc thi. Chấn thương này thúc đẩy anh ghi danh vào các lớp học nhà hát, khiêu vũ (tango Argentina) và ca hát. Anh tốt nghiệp với bằng cấp Optician với tham vọng rõ ràng và dứt khoát để trở thành một nghệ sĩ thực thụ.

Ở tuổi 22, Alexandre trở lại Nhạc viện nghệ thuật sân khấu ở Grenoble với thời gian ba năm, và thử nghiệm với các hãng thu âm và du lịch ở Ý, Paris cùng làm việc với các nhãn hiệu và nhà sản xuất khác nhau ở Châu Âu.

Anh cũng dành những buổi thử giọng đầu tiên của mình cho các vở nhạc kịch, tham gia trong nhiều bộ phim ngắn.25 tuổi, anh  quyết định đi đến các nước Đông Âu đến trường Theatre Nga để tiếp tục tham gia đào tạo nghệ thuật với các giáo viên của Học viện nghệ thuật ở Belarus trong một  khóa đào tạo đa ngành.

Anh tham gia hầu hết những chuyến lưu diễn quan trọng về âm nhạc, khiêu vũ, nhào lộn với cơ chế sinh học ở Đông Âu và Trung Âu. Anh  được biết đến trong thế giới nghệ thuật của Belarus và tham gia biểu diễn trên các sân khấu quốc gia, diễn các vở nhạc kịch nổi tiếng như Parapluies of Cherbourg, Notre Dame of Paris, Les Miserables hoặc Romeo và Juliet  là những bản solo của người Mỹ gốc Pháp và thậm chí cả Nga.

Định cư tại Paris ở tuổi 26, Alexandre giành được vai nam đầu tiên trong vở kịch xuất sắc của Alexis Loubérès: "Fantasmagorie" và tour lưu diễn khắp nước Pháp. Anh tiếp tục xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình, nhận vai diễn trong các bộ phim ngắn và  các chương trình cộng đồng trẻ.

Tại Festival d'Avignon 2017 với công ty Oxygène một tác phẩm của Jean Anouilh, "Lời mời đến lâu đài", đạo diễn bởi Charlene Lauer. Sự thành công của Avignon cho phép anh tham gia  vở kịch này trong các nhà hát đẹp như Pau, Marseille hay lâu đài Grimaud. Alexander sau đó có đặc quyền tham gia tại Paris Opera ở Parsifal bởi Wagner và La Bohème bởi Puccini.

Năm 2018 Alexandre có được vai diễn của Sky trong vở nhạc kịch Mamma Mia và bị xích các buổi biểu diễn ở miền nam nước Pháp với công ty Syppox Theatre.

Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh của Alexandre Serret qua ống kính của Nhiếp ảnh gia Thái Nhàn trong chuyến công tác tại Paris tháng 10/2018...... Sự kết hợp hoàn hảo giữa một nhiếp ảnh Gia Việt nam và một ngôi sao đẹp của Điện Ảnh Pháp

https://www.youtube.com/watch?v=8EMpnwYlZ2E&feature=youtu.be&fbclid=IwAR36ga3Tq4kRkD9JNqVZEv0o

Nhiếp ảnh gia Thái Nhàn và anh chàng diễn viên Alexandre Seret

Phạm Thái

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan