Âm Nhạc

Thái Ngọc Thanh - Tưng bừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới

10/03/2018 Tác giả: Diệp Y Nhân
Sôi động, náo nhiệt nhưng ấm áp đầy thân tình... đó là cảm nhận của hầu hết quý khách xa gần khi đến dự kỷ niệm 10 năm ngày cưới của cô nàng ca sĩ mi nhon Thái Ngọc Thanh.

Nếu như 10 năm trước, định mệnh đã cho cô gái nhỏ vùng biển Nha Trang này được se duyên với chú rể Mã Toàn, một chàng trai khá bình dị nhưng đầy bản lỉnh để đem đến hạnh phúc cho một mái ấm nhỏ của ca sĩ Thái Ngọc Thanh với ba người con (hai gái một trai), thì mãi đến hôm nay, đúng 10 năm sau, từ một cô gái với hai bàn tay trắng dấn thân vào Sài Gòn bươn chảy đủ thứ nghề, từ phụ bán cafe, bán phở, phụ hồ... dần dần sự vun đắp của cả hai vợ chồng trẻ này, giờ đã trở thành một tổng giám đốc của một công ty chuyên về sâm Hàn Quốc, chế biến trái nhàu, và cả ngành phụ kiện trang sức.... xuất khẩu sang cả thị trường nước ngoài, quả là một hành trình đầy gian nan đáng nể. 

Cô dâu chú rể vui mừng chào đón vợ chồng tiền bối nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn

Từng là thành viên tam ca hát chung với các ca sĩ: Lưu Ánh Loan, Dương Hồng Loan, cứ tưởng Thái Ngọc Thanh với chất giọng ngọt ngào sẽ dễ dàng gia nhập làng nhạc, nhưng nói theo lời cô gái trẻ này: “ Tổ nghiệp chưa se duyên, và đường ca hát cứ mãi đứt đoạn vì trong trong 10 năm qua, cứ mỗi lần an án một dự án âm nhạc nào là xem nhưng em lại trùng vào dịp sinh em bé. Đã sinh đến hai cô công chúa và một chàng hoàng tử nhỏ ra đời”.

Việc chăm sóc em bé, cai quản cả một công ty với nhiều ngành nghề khiến Thái Ngọc Thanh luôn đứt quãng sự nghiệp giữa đường. Hỏi cô có hối hận gì không khi sự nghiệp ca hát của mình giờ quy lại vẫn là một con số không to tướng. Cô cười rất tươi, và cho biết: Không phải việc gì hối hận, vì suốt 10 năm qua, việc chu toàn gia đình nhỏ, điều hành công ty phát triển, âu đó cũng là những trái ngọt cho mình, riêng sự nghiệp ca hát, phiá trước vẫn là một con đường dài, chỉ cần mình biết phát huy nỗi đam mê, thế nào rồi cũng đến đích...”.

Vâng, với phương châm chậm mà chắc, kiên trì với những ước mơ, công với sự giúp sức của nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn chắc chắn lộ trình phát triển âm nhạc để đến gần với khán giả hơn sẽ không là điều còn khó khăn nữa. Cô luôn tin vào kế hoạch sắp tới của mình sẽ thành công hơn.

Với Thái Ngọc Thanh, để đón chào kỷ niệm ngày đáng nhớ này, cô đã tất bật suốt một tháng qua nhằm chuẩn bị cho mọi việc được diễn ra tốt nhất. Cứ nhìn các khách quý, bạn bè thân thiết đến chúc mừng, cùng giao lưu, ca hát đến gần 10 giờ tối mà vẫn chưa ai chịu về, đủ thấy niềm hạnh phúc không thể tả thành lời. Sự góp mặt của các ca sĩ như: Mai Yến Chi, Nguyễn Huy, ảo thuật gia Nguyễn Phương, lực sĩ Phạm Văn Mách... cùng bạn bè hai họ đã giúp cô “Én nhỏ” Thái Ngọc Thanh càng thêm hạnh phúc.

Cũng trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới này, cô đã được tiền bối là Nhiếp ảnh gia kiêm nhạc sĩ Thái Ngọc sơn nhận làm con nuôi, đồng thời đổi nghệ danh mới cho Phan Thanh là Thái Ngọc Thanh với một ước nguyện duy nhất: Hãy phấn đấu nhiều hơn nữa để đón nhận những thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp ca hát và đóng phim, có như thế cô mới không phụ lòng với những người đã từng yêu mến Thái Ngọc Thanh.

Thái Ngọc Thanh lưu niệm cùng ca sĩ đàn chị Trung Hậu

Gia đình ấm áp của ca sĩ Thái Ngọc Thanh 
Với ca sĩ Mai Yến Chi
Với cha con ca sĩ Nguyễn Huy và lực sĩ Phạm Văn Mách
Bé nhóc của Thái Ngọc Thanh tỏ ra rất có năng khiếu khi tự lên sân khấu hát một mình
Chụp lưu niệm với gia đình ca sĩ Trung hậu và nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn
Vợ chồng ảo thuật gia Nguyễn Phương tới tham dự và biểu diễn gúp vui
Cũng dịp này, nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn đã nhận đỡ đầu và đặt nghệ danh mới cho Phan Thanh thành tên mới: Thái Ngọc Thanh
Tất cả cùng vui cùng ghi lại những dấu ấn đầy ấn tượng

Diệp Y Nhân

Ảnh: Thịnh Lữ

 

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan