Âm Nhạc

Thái Hậu Dương Vân Nga tung... ảnh mới

15/04/2018 Tác giả: Phạm Lữ
Được xem là một sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm 100 năm sân khấu cải lương, khi ê kíp đạo diễn - NSUT Hoa Hạ kết hợp cùng nghệ sĩ Kim Ngân thực hiện vở Thái Hậu Dương Vân Nga với số vốn đầu tư hơn 800 triệu đồng.

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành sân khấu cải lương, bởi sau nhiều thăng trầm, có lúc tưởng chừng như mai một bộ môn nghệ thuật này. Việc dám đầu tư và dàn dựng nguyên một vở đã đi vào kinh điển cho thấy lòng đam mê, sự khẳng định tay nghề của các nghệ sĩ nhiều tâm huyết, để làm nên một tác phẩm mới xứng đáng lòng hâm mộ của khán giả bộ môn nghệ thuật này.

Poster được trình bày sang trọng và ấn tượng

Hiện các nghệ sĩ: Phượng Loan, Lê Tứ, Chí Linh, Kim Ngân, Đại Nghĩa, Phương Thanh.. đang ngày đêm tập luyện, với mong muốn hoàn thành các vai diễn một cách xuất sắc nhất. Trong suốt quá trình chuẩn bị, có những chi tiết, bộ phận tưởng chừng như nhỏ bé, nhưng thật ra “nó” lái đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Chúng tôi muốn nói đến bộ phận phục trang, do những nghệ sĩ ngày đêm âm thầm sáng tạo nhằm định hình các nhân vật nổi bật như: Thái hậu Dương Vân Nga, Lê Hoàn, Phạm Cự Lượng, Đinh Điền, Định Bặc, Đinh Lăng, Cố Mẫu, Ấu Chúa…Làm sao khi các nghệ sĩ mặc vào phải đẹp, phải đúng với tinh thần của nhân vật.

Và dưới đây là những hình ảnh chúng tôi đã ghi nhận được khi ê kíp Thái hậu Dương Vân Nga vừa công bố. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Nghệ sĩ Kim Ngân - Đạo diễn Hoa Hạ và Đại Nghĩa 
 
Nghệ sĩ - Chuyên viên trang phục tuồng cổ Công Minh và nghệ sĩ Kim Ngân

Phạm Lữ

Photo – design Lê Hoàng

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan