Showbiz

Tập 3 The Tiffany Việt Nam: Thí sinh thể hiện cá tính "quá mức", giám khảo tranh cãi quyết liệt

27/12/2018 Tác giả: Mi Ty
Tối ngày 25/12, tập 3 The Tiffany Việt Nam đã lên sóng trên kênh Viva Netword. Sau khi hoàn thành đội hình, team Xanh và team Hồng đã bước vào những thử thách đầu tiên. Bên cạnh đó, cuối chương trình, top 16 cũng ngậm ngùi nói lời chia tay với hai thí sinh không may mắn.

Top 16 bước vào thử thách makeup với sự hướng dẫn của giám khảo khách mời Miss Carmen Lo - Hongkong Professional Celebrities Makeup Artist. Và các giám khảo quen thuộc của chương trình là Hoa hậu Hương Giang, Di Băng và Dược Sĩ Tiến.

Beauty Dad – Beauty Mom của mỗi đội chỉ có 8 phút để trao đổi với học trò và chuẩn bị cho team những "chiến lược" riêng. Thử thách này gây khó cho thí sinh khi không đủ dụng cụ trang điểm, trong  khi team Xanh đã chạy đi tìm và lấy cả dụng cụ mang theo để có thể thực hiện thử thách một cách tốt nhất thì các thí sinh team Hồng lại khá thụ động khiến Adrian Anh Tuấn và Phí Phương Anh phải cực lực đi tìm dụng cụ cho học trò. Điều này khiến Giám khảo Di Băng không hài lòng, cô đã thẳng thắn góp ý cho Phí Phương Anh - Adrian Anh Tuấn trước mặt các thí sinh và cho rằng Adrian Anh Tuấn quá hiền nên cô các học trò không năng nổ và quyết tâm. Trước ý kiến này, Adrian Anh Tuấn khá bức xúc, anh cho rằng mọi người đều có cách hướng dẫn khác nhau và tất cả sẽ phụ thuộc vào kết quả chung.

Trong khi đó, Khả Trang và Mạch Huy team Xanh lại có tiêu chí và vai trò rõ ràng, Khả Trang sẽ chăm chút cho từng thí sinh và Mạch Huy sẽ nhìn ở phương diện tổng thể, anh mong muốn không chỉ 1 người đẹp mà cả team phải đẹp. Và kết quả,  Miss Carmen Lo  công bố thí sinh Ngọc Vi team Xanh là thí sinh giành chiến thắng ở thử thách cá nhân, chiến thắng này giúp team Xanh có thêm 20 phút trong phần thi chụp ảnh nhóm.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan