Showbiz

Tập 1 The Tiffany Việt Nam: Hương Giang xuất hiện quyền lực, tuyên bố loại thí sinh ngay vòng đầu tiên

14/12/2018 Tác giả: Mi Ty
Show thực tế lần đầu ra mắt tại Việt Nam Chinh phục hoàn hảo - The Tiffany Vietnam đã sẵn sàng lên sóng tập đầu tiên với phần tuyển chọn thí sinh và chia đội. Vượt qua 3 giám khảo chính Hương Giang, Di Băng, Dược sĩ Tiến và giám khảo khách mời Việt Hùng, những cô gái xinh đẹp của The Tiffany Vietnam sẽ được chọn về 2 team “Beauty Dad - Beauty Mom” đội xanh Khả Trang - Mạch Huy và đội hồng Phí Phương Anh - Adrian Anh Tuấn.

Tuy vậy, những diễn biến gay cấn, độc đáo hứa hẹn không chỉ diễn ra ở phần lập đội mà còn đến từ chính câu chuyện đặc biệt của các thí sinh. Ngay teaser tập 1 vừa được tung ra, khán giả yêu thích chương trình The Tiffany Vietnam chắc chắn sẽ ấn tượng với hình ảnh những cô gái xinh đẹp quyết tâm đốt bỏ hình ảnh thời con trai để thể hiện bản thân mình. Đây chính là cột mốc đánh dấu những người trẻ mang trong mình nghị lực mạnh mẽ gác lại nỗi tự ti, chuyện buồn quá khứ để cất tiếng nói cho cộng đồng LGBT. Một thí sinh chia sẻ: "Tạm gác lại câu chuyện của quá khứ để hướng đến một tương lai tươi đẹp hơn".

Phần thi tài năng của dàn thí sinh The Tiffany Vietnam mang đến vô vàn cảm xúc cho bộ tứ giám khảo Hương Giang, Di Băng, Dược sĩ Tiến. Không chỉ trình diễn catwalk, diễn xuất, ca hát mà còn nhiều tài năng đặc biệt khác của các người đẹp khiến ban giám khảo cũng như dàn “Beauty Dad - Beauty Mom” phải đau đầu khi chọn lựa. đội xanh Khả Trang - Mạch Huy và đội hồng Phí Phương Anh - Adrian Anh Tuấn đã tranh cãi quyết liệt để có thể chiêu dụ được thí sinh.

Đặc biệt, ngay trong tập 1 ở vòng chọn đội, host Hương Giang bất ngờ thông báo: “Đội của huấn luyện viên có nhiều thí sinh hơn 8 buộc phải đưa ra quyết định loại người trong chính team của mình“. Như vậy, các thí sinh mạnh nhất trong team có lợi thế hơn phải đối mặt với màn loại ngay tập 1? Quyết định loại thí sinh với team ít chiến binh hơn sẽ ra sao?

Tất cả sẽ có trong tập 1 The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn hảo lên sóng vào lúc 20h30 ngày 14/12 độc quyền trên VIVA Network.

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan