Điện Ảnh

TÁO QUẬY XUẤT HIỆN…

31/01/2019 Tác giả: Mi Ty
Tối 30/1/2019. bộ phim đang được mong đợi “Táo Quậy” đã có buổi ra mắt báo chí tại cụm rạp BHD (tòa nhà Bitexco, TP.HCM). Sự kiện ra mắt phim có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trong làng điện ảnh như: NSUT Lê Bình, diễn viên Bạch Long, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Pom Nguyễn, Nhi Katy, Hoàng Phúc, Liên Bỉnh Phát... Diễn viên Vân Trang vì bận lịch trình riêng nên không thể tham gia sự kiện.

Táo Quậy là một bộ phim hài về tình cảm gia đình, phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong phim còn làm nổi bật hơn về tục đưa ông Táo về trời ngày 23 Tết của dân tộc Việt Nam ta từ trước đến nay. Mặc dù Táo Quân không còn là hình ảnh xa lạ đối với khán giả truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên Táo Quân được mang lên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, Táo Quậy còn phản ánh lòng tham và sự ích kỷ của con người chỉ vì mục đích, vì sự hào nhoáng của vật chất xa hoa, mà bất chấp mọi thủ đoạn gian ác đạt được. Táo Quậy sẽ ra mắt khán giả vào mùng 1 Tết Âm lịch 2019, nhằm ngày 05/02/2019 dương lịch.

NSUT Lê Bình

Nhiều khán giả vui mừng khi diễn viên gạo cội Lê Bình xuất hiện rạng rỡ và khỏe mạnh trong buổi ra mắt phim. NSUT Lê Bình nhận được nhiều sự kính trọng của dàn diễn viên trẻ. Các nghệ sĩ dành nhiều lời hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của ông. Diễn viên Lê Bình rất thân thiện và nhận lời chụp hình cùng nhiều khán giả tại rạp. 

Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ và 2 con

Trong sự kiện, khán giả thích thu khi thấy diễn viên Lâm Vỹ Dạ xuất hiện cùng hai con trai. Cả gia đình Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ diện trang phục áo dài truyền thống. Lâm Vỹ Dạ dành nhiều lời chúc mừng cho vai diễn của ông xã, cũng như đoàn phim Táo Quậy. 

Trước những thắc mắc của khán giả về việc Hứa Minh Đạt đi quay phim dài ngày, có những buổi quay đêm, có ảnh hưởng hay xáo trộn cuộc sống gia đình không, Lâm Vỹ Da hài hước chia sẻ rằng cô đã quá quen với điều này, nên không có gì ảnh hưởng. Bản thân cô cũng là một nghệ sĩ đắt show truyền hình, nên cả hai vợ chồng luôn thông cảm cho nhau trong công việc.

Trả lời phỏng vấn tại sự kiện, diễn viên Lâm Vỹ Dạ cho biết có rất háo hức chờ đợi phim Tết Táo Quậy bởi kịch bản độc đáo và khá hấp dẫn. Cô hy vọng bộ phim sẽ mang đến nhiều tiếng cười đầu xuân cho khán giả.

Diễn viên trẻ Nhi Katy phát biểu: "Đây là vai diễn mà Nhi mơ ước, được đóng những cảnh hành động, đánh nhau rất hoành tráng".

Táo Quậy sẽ ra mắt khán giả vào mùng 1 Tết Âm lịch 2019, nhằm ngày 05/02/2019 dương lịch.

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan