Điện Ảnh

Tam Triều Dâng ghen tuông “lồng lộn” khi Gin Tuấn Kiệt được gái lạ chuẩn bị cơm mỗi ngày

17/01/2019 Tác giả: Mi Ty
Trong Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, Song Nghi (Tam Triều Dâng) ghen tuông “lồng lộn” khi Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) được gái lạ chuẩn bị cho cơm trưa. Bên cạnh đó, hai anh em “oan gia” Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) và Thúy Hạnh (Katleen) lại tiếp tục “đại chiến” đến “long trời lở đất”.

Căn-tin của công ty đồ chơi Long Thủy đang được tu sửa, các nhân viên đều sẽ được phụ cấp để ăn trưa bên ngoài. Không ai may mắn bằng Hoàng Vũ khi được một cô gái khác phòng chuẩn bị cho phần cơm trưa “thịnh soạn” vào mỗi ngày. Sự việc này đã khiến cho Song Nghi ghen “lồng lộn”, nhưng cô nàng chẳng bao giờ chịu thừa nhận mình đang ghen.

Chưa dừng lại ở đó, cô gái xinh đẹp kia còn rủ Hoàng Vũ ra ngoài ăn trưa và cùng gặp mặt. Song Nghi sau khi nghe được đã tức giận và chạy đi theo dõi, liền bị Hoàng Vũ phát hiện nhưng cô nàng vẫn chối. Ghen tức lên tới đỉnh điểm, Song Nghi trong phút chốc đã tìm đến bia để giải sầu. Cô nàng uống say “be bét” rồi chạy đi tìm Hoàng Vũ để trách móc.

Sau nhiều sự việc đau lòng trong chuyện tình cảm với Song Nghi, Khánh Toàn đã quyết định đi xem mắt cho bố mẹ an tâm. Lần đầu tiên đi xem mắt tưởng chừng như đã tìm được “một nửa” hiểu ý mình, nhưng không lâu sau Khánh Toàn bất ngờ bị cô gái kia “đá”. Vốn là một chàng Giám đốc đẹp trai, lại được nhiều cô gái theo đuổi nên việc bị từ chối ngay lần đầu đi xem mắt chính là một sự “sỉ nhục” lớn đối với Khánh Toàn. Chính vì thế nên anh luôn tìm mọi cách che giấu.

Thật không may khi cô em gái “lém lỉnh” Thúy Hạnh (Katleen) đã phát hiện ra được anh trai bị đá ngay từ lần đầu xem mắt, Khánh Toàn đã phải dùng một tấm thẻ ATM để “bịt miệng” cô em của mình.

Ở một diễn biến khác, Sau một khoảng thời gian dài làm việc cực khổ, Song Nghi cuối cùng đã có thể nhận được tháng lương đầu tiên trong cuộc đời. Cô rất vui và vẽ hẳn một bảng kế hoạch kỹ lưỡng cho việc tiêu xài tiền lương như mua quà cho mẹ, cho Hoàng Vũ và mua đồ tự thưởng cho bản thân.

Vui sướng chưa được bao lâu, vào buổi tối khi đi ăn mừng ngày nhận lương đầu tiên với Hoàng Vũ. Song Nghi trong lúc say xỉn đã vô tình “phun” hết số tiền lương vừa nhận để mua một cây bonsai cực “đắt”. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, cô cùng Hoàng Vũ liền “hối hả” mang cây đi trả, nhưng do bị gãy một cành nên không thể hoàn trả. Song Nghi buồn bả cứ ôm “khư khư” cái cây không rời. Vào một hôm Song Nghi phát hiện được nhiều người đang săn lùng mua cây bonsai với giá rất đắt, cô và mẹ đã lên kế hoạch rao bán cây chỉ để hy vọng hoàn lại được số tiền.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hằng tuần trên kênh HTV7.

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan