Điện Ảnh

Tam Triều Dâng chính là người gây ra tai nạn khiến Nhan Phúc Vinh mất trí nhớ?

06/11/2018 Tác giả: Mi Ty
Ở Ngôi Sao Khoai Tây tập 54 - 57, gia đình họ Huỳnh nghi ngờ Song Nghi (Tam Triều Dâng) có liên quan đến vụ tai nạn khiến Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) mất trí nhớ. Bên cạnh đó, Nhân Kiên (Đình Hiếu) bất ngờ thay đổi thành “chàng soái ca” để cầu hôn Thúy Hạnh (Katleen)?

Tuần này, sau khi chơi đùa cùng em gái và bất ngờ bị ngã Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) đã nhớ ra một vài điều về vụ tai nạn khiến cả gia đình ông Sang (Anh Tuấn) nhốn nháo. Họhi vọng chàng giám đốc sớm nhớ ra mọi chuyện để quay lại cuộc sống bình thường.

Nhưngcố gắng đến mấyKhánh Toàn vẫn chưa thể nhớ lại toàn bộ sự việc. Hơn nữaviệc Khánh Toàn bị tai nạn do kẻ nào gây ra vẫn là câu hỏiđầy uẩn khuất. Vì nút thắt mãi không được mở này,cả gia đình ông Sang quyết địnhlật lại vụ án, điều tra về tai nạn củacậu con trai. Thúy An (Đàm Phương Linh) nghi ngờnhững kẻ vốn dĩ không ưa Khánh Toànbắt đầu từ Đàm Bang (Tiểu Bảo Quốc). Không chỉ vậy, họ còn phát hiện manh mối từ điện thoại của Khánh Toàn có một tin nhắn gửi cho Song Nghi.

Cô chính là người cuối cùng gặp Khánh Toàn. Từ đây, ông Sang nghi ngờ Song Nghi (Tam Triều Dâng) là người có hiềm khích với Khánh Toàn, đẩy chàng giám đốc té ngã, gây nên vụ tai nạn mất trí nhớ của con trai ông. Không dừng lại đó, gia đình họ Huỳnh còn tìm hiểucamera ghi lại vụ việc ngày hôm đó khiến Đàm Bang vô cùng lo sợ. Liệu qua những manh mối, suy đoán của Thúy An,gia đình họ Huỳnh có tìm ra được sự thật kẻ nào đã gây ra vụ tai nạn của Khánh Toàn hay không?Đàm Bang hay Song Nghi là người có liên quan gì đến vụ tai nạn?

Ở diễn biến khác,anhngười yêu luôn chậm hơn mọi người một nhịp - Nhân Kiên (Đình Hiếu) của cô út Thúy Hạnh (Katleen). Trải qua những hiểu lầm, Nhân Kiên và Thúy Hạnh cũng trở về bên nhau và lúc nào cũng như hình với bóng. Để Thúy Hạnh vui, anh chàng đã bất ngờ thay đổi hình tượng. Từ một chàng trai thường xuyên mang đồ “bụi bặm”, không thích đến nơi đắt tiền, xa xỉ. Nhân Kiênthay đổi 180 độthành “soái ca”với bộ vest lịch lãm, chấp nhận đưa bạn gái đi ăn mỳ Ý và đến những nơi cô thích. Điều này,khiến cô út vô cùng hạnh phúc. Chưa dừng lại đó, trên đường đưa Thúy Hạnh về nhà, anh chàng đã mua sẵn nhẫn cặp. Liệu có phải sự thay đổi đột ngột của anh chính là muốn cầu hôn Thúy Hạnh hay không?

Đón xem những tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 – Thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan