Điện Ảnh

“Tấm” Bella Mai vu oan cho mẹ chồng làm sảy thai

27/05/2018 Tác giả: Mi Ty
“Nếu còn có ngày mai” tập 23-24 trở lại với những vất vả của Ngọc (Sam) khi Duyên (Bella Mai) về nhà chồng với cuộc sống giàu sang.

Miễn cưỡng hôn nhân giữa Minh (Quốc Trường) và Duyên (Bella Mai), bà Trung (Thanh Hằng) gay gắt, luôn gây khó dễ cho con dâu. Nhờ có thai với Minh, Duyên được ông bà Trung chấp nhận đám cưới nhưng đâu ngờ chuyện mang thai chỉ là màn kịch do cô dựng nên, hòng được bước chân vào gia đình giàu có.

Duyên lo lắng cho những ngày sắp tới nên khéo léo hỏi Minh về chuyện đăng ký kết hôn để chính thức có danh phận trong nhà. Ở nhà, bà Sáng (Thân Thúy Hà) vẫn còn tiếc nuối vì vị trí đáng ra là của Ngọc đã rơi vào tay Duyên. Không có Duyên, Ngọc phải ra đồng làm những công việc của chị trước đây, vô tình Quân (Quang Tuấn) nhìn thấy đã vui vẻ chỉ dẫn Ngọc tận tình. Ngọc vô tình nhắc đến Duyên trước mặt Quân nhưng anh đã thật sự suy nghĩ thông suốt.

Không chấp nhận con dâu, bà Trung nhắc đi nhắc lại chuyện nếu Duyên không sinh cho gia đình cháu đích tôn thì sẽ bị đuổi khỏi nhà.  Bà Trung cho rằng, tất cả sự chịu đựng của Duyên mỗi khi bà kiếm chuyện vô cớ đều là giả dối.

Về nhà mẹ ghẻ, Duyên cố tình kể chuyện, khoe khoang cuộc sống giàu có, sung sướng ở nhà chồng nhằm chọc tức bà Sáng. Nghe Duyên sống tốt, bà Sáng tỏ ra ganh tị, bực tức nhưng Ngọc lại thành tâm chúc mừng cho chị.

Ngược lại, Duyên cố tình đào bới chuyện giữa Quân và Ngọc để khơi lại nỗi đau trong lòng em gái vì trong thâm tâm cô không cho phép Ngọc hạnh phúc hơn mình. Quân vừa vui vừa bất ngờ khi gặp lại Duyên, còn cô lại tỏ ra vẻ ray rứt có lỗi với Quân.  Hỏi thăm về cuộc sống của Duyên, Quân cười buồn khi nghe cô nói mình sống rất hạnh phúc.

Về đến nhà, Duyên vô tình phát hiện ba chồng đang lén lúc vụn trộm với Đào nhưng vẫn giữ bí mật. Bị chồng la, bà Trung bực bội gạt Duyên sang một bên, đâu ngờ cô lấy đó làm cớ giả vờ bị sảy thai, nhằm không bị đuổi ra khỏi nhà. Nghe tin mất con, Minh tức giận, càng đau lòng hơn khi nghe Đào nói chính mẹ mình đã xô ngã Duyên.

Tỏ ra bao dung, Duyên nhận hết lỗi về mình vì đã làm mất con khiến Minh càng thương vợ nhiều hơn. Vì mình mà con dâu sảy thai, bà Trung hết sức lo sợ. Nhưng bà cũng nghi ngờ Duyên dựng chuyện.

Về phần bà Sáng, thấy Duyên có cuộc sống giàu sang, bà có ý định bắt cô phải gửi tiền trợ cấp hàng tháng. Từ ngày Duyên lấy chồng, nhà cửa ruộng đồng bà Sáng phải tự lo liệu sức khỏe yếu đi nên ngất xỉu làm Ngọc một phen hốt hoảng lo lắng. Thấy má bệnh, Ngọc thay má ra đồng làm việc.

Một lần nữa Quân lại có mặt giúp đỡ Ngọc trong công việc đồng áng. Sau nhiều ngày suy nghĩ, Quân nhận ra ngoài má thì Ngọc là người thương mình nhất nên ngỏ lời muốn chăm sóc cô suốt đời. Tuy nhiên, Ngọc cho rằng đó là cách Quân trả ơn mình vì đã giúp anh thoát khỏi cuộc sống bê tha nên tạm thời vẫn chưa nhận lời.

Vì muốn lấy lòng mẹ chồng, Duyên cố tình che giấu chuyện bài bạc của bà với ba chồng, điều này làm bà Trung khá hài lòng về con dâu.

Những tập tiếp theo của phim “Nếu còn có ngày mai” sẽ được phát sóng vào lúc 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan