Showbiz

Sốt 39 độ, Đàm Lưu Ly vẫn đội mưa đi ngắm hơn 200 trai đẹp của Mister Việt Nam

14/05/2019 Tác giả: Mi Ty
Mặc dù đang sốt 39 độ, nhưng Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly vẫn bất chấp đội mưa đi tìm kiếm “soái ca” cho cuộc thi Mister Việt Nam.

 

Hoa hậu áo dài - Đàm Lưu Ly

Mặc dù trời mưa to, nhưng hơn 200 thí sinh với thể hình đều tăm tắp và chuẩn mực có chiều cao trên 1m75, cơ bụng 6 múi, cơ bắp săn chắc đã đổ về dự sơ tuyển cuộc thi Mister Việt Nam khu vực TPHCM. Tham dự buổi casting có sự góp mặt của chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, diễn viên người mẫu - Thúy Hạnh và Miss Universe ViêtNam 2013 Trương Thị May cùng hai đội giám khảo – huấn luyện viên gồm: Đội “Winner” Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu, Miss Globe Khánh Ngân, Mister International Trịnh Bảo, nhiếp ảnh gia Quang Khuê, nhà thiết kế Tú Đỗ, đội “ Super Star” với Dương Nguyễn Khả Trang, Manhunt International Mai Tuấn Anh, quán quân The Voice Ali Hoàng Dương, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp, nhà thiết kế Lê Lên…

Từ trái sang, Hoa hậu áo dài - Đàm Lưu Ly, Diễn viên Người mẫu - Thuý Hạnh, Chuyên gia đào tạo - Phúc Nguyễn,Miss Universe ViêtNam 2013- Trương Thị May

Với vai trò là trưởng giám khảo cuộc thi ‘Mister Việt Nam 2019', hoa hậu Đàm Lưu Ly bất ngờ gây choáng ngợp khi diện trang phục sexy, gợi cảm hết mức của NTK Minh Tuấn. Tuy nhiên, trước thời điểm casting không lâu hoa hậu Đàm Lưu Ly sốt cao và bị mất tiếng. Nhưng với mong muốn tìm kiếm “soái ca” chị đã bất chấp đội mưa, uống thuốc hạ sốt để đi ‘soi’ trai đẹp, 6 múi.

HLV của đội _Winner_ Từ trái sang, Mister International - Trịnh Bảo, Quán quân Việt Nam idol - Trọng Hiếu, Miss Globe - Khánh Ngân, Nhiếp ảnh gia - Quang Khuê, NTK - Tú Đỗ

Bằng chính kinh nghiệm của bản thân, hoa hậu Đàm Lưu Ly đã cùng các thành viên BGK lựa chọn ra những gương mặt sáng giá để bước tiếp vào cuộc thi. Hoa hậu Đàm Lưu Ly cho biết các thì sinh ai ai cũng đẹp trai, cao to, 6 múi thân hình vạm vỡ. Bên cạnh đó, Đàm Lưu Ly còn đánh giá các bạn trẻ hiện nay không chỉ đẹp mà còn rất tự tin và dám mạnh mẽ, quyết liệt theo đuổi giấc mơ của mình.

 

Diễn viên người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ, chị rất bất ngờ khi thấy có nhiều “nam thần” đến như vậy.  

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi - chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - người sáng lập dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project” và sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam 2019, cho biết: “Chúng tôi thực sự hạnh phúc vì như vậy cuộc thi đã được các bạn trẻ ủng hộ nhiệt tình và tin tưởng. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến một cuộc thi công bằng, văn minh để tìm ra những đại diện xuất sắc nhất đại diện cho vẻ đẹp của nam giới Việt”.

HLV của đội _winner_ Từ trái sang, Quán quân Việt Nam Idol - Trọng Hiếu, Nhiếp ảnh gia - Quang Khuê, NTK - Tú Đỗ, Miss Globe - Khánh Ngân, Mister International - Trịnh Bảo

Nam vương Ngọc Tình- trưởng Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Trước đây chúng tôi luôn vất vả để đi tìm những ứng viên cho các cuộc thi Quốc tế dành cho Nam, đến giờ chúng tôi tự tin rằng Việt Nam chắc chắn sẽ còn tiến xa trong bảng xếp hạng cường quốc Nam vương với những ứng viên như thế này”.

Mister Việt Nam

Thí sinh Việt Kiều, Nói được 3 thứ tiếng ( Việt - Anh - Đức)

Kết thúc vòng sơ tuyển miền Nam, Ban tổ chức chọn được 16 thí sinh bước vào vòng tiếp theo. Ngoàì ra, 16/6 tới đây, BTC sẽ tiến hành casting tại khu vực Hà Nội.

Mi Ty

Photo: Minh Vũ -  Đăng Khoa - Huy Trần

Costume: Minh Tuấn

Make up” Hồ Khanh


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan