Âm Nhạc

Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt đầu tiên phá vỡ các kỷ lục trên YouTube

19/05/2018 Tác giả: Mi Ty
Đúng 0 giờ ngày 12/5/2018, Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt MV "Chạy ngay đi". Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu trở lại đường đua Vpop của anh sau hơn 1 năm tập trung chuẩn bị.

Báo cáo lượt xem Thời gian thực từ ghi nhận vào lúc 0h ngày 13_5_2018

Tiếp tục sự hợp tác sau “Lạc trôi" và “Nơi này có anh", với dự án “Chạy ngay đi", METUB Network vinh dự là đơn vị đồng hành cùng M-TP Entertainment trong việc phát hành và quảng bá các MV trên YouTube.
Đặc biệt với dự án này, METUB Network cùng các đối tác chiến lược WebTVAsia Thái Lan, WebTVAsia Hàn Quốc là đơn vị trung gian chính thức kết nối diễn viên, người mẫu Thái Lan Davika Hoorne vào vị trí nữ chính, và giới thiệu ekip sản xuất Hàn Quốc cho MV lần này.

METUB Network, với vai trò phát hành MV, vừa thông báo một số thống kê và kỷ lục được xác lập bởi MV “Chạy ngay đi”- Sơn Tùng M-TP

Lượng view thời gian thực: Đạt 22 triệu view vào lúc 0h ngày 13/5/2018 theo báo cáo về lượt xem Thời gian thực từ YouTube Analytics.

Lượng view sau khi được xác thực:Đạt 17,6 triệu view sau 24h ra mắt theo báo cáo về Thời gian xem từ YouTube Analytics

Video âm nhạc ra mắt thu hút lượt xem lớn thứ hai trên toàn cầu năm 2018

Thu hút lượt xem lớn nhất sau 24 giờ đầu tiên của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2018

Sự kiện ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của một nghệ sĩ Việt trên YouTube

Video “Chạy ngay đi" không chỉ đứng đầu trong danh sách Xu hướng xem của thị trường Việt Nam, mà còn nằm trong Tốp của các quốc gia như Úc, Canada, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan…
(Theo: Trang blog tiếng Việt chính thức của Google)

Thống kê về lượt xem của các MV “Chạy ngay đi_, “Nơi này có anh_, “ Lạc trôi_ 

Như vậy, Sơn Tùng M-TP chính thức được Google - YouTube xác nhận là nghệ sĩ Việt đầu tiên phá vỡ các kỷ lục trên YouTube cũng như đưa MV “Chạy Ngay Đi” xếp thứ 2 trong Bảng xếp hạng các video âm nhạc (MV) ra mắt thu hút nhất trên toàn cầu năm 2018.

Về METUB Network Việt Nam
METUB Network (metub.net) là công ty phát hành nội dung số và mạng lưới đa kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ quảng bá, phát hành, kinh doanh và sản xuất video cho các đơn vị và cá nhân sản xuất nội dung trực tuyến. Hiện nay, mạng lưới của METUB Network có hơn 1,200 kênh nội dung, tạo ra hơn 2 tỷ lượt xem hàng tháng, tiếp cận hơn 40 triệu người trẻ theo dõi tại Việt Nam.

Về WebTVAsia

WebTVAsia (webtvasia.com) là một trong những công ty giải trí, sản xuất, phân phối nội dung truyền thông kỹ thuật số phát triển nhanh nhất ở châu Á. WebTVAsia là một trong những đơn vị tiên phong về hệ thống đa kênh YouTube tại châu Á từ năm 2013, có trụ sở chính tại Kuala Lumpur (Malaysia) và văn phòng đại diện tại 11 quốc gia châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc… WebTVAsia cũng là đơn vị tổ chức sự kiện hàng năm Viral Fest và WebTVAsia Awards.

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan