Âm Nhạc

SOÁI CA MINH TÚ DÍNH NGHI ÁN TÌNH TAY BA VỚI DJ SUNNY MY?

28/07/2018 Tác giả: M.T
Chuyện trớ trêu này đã xảy ra trong…MV mới nhất của DJ Sunny My: Em không sao mà, kể vềchuyện tình éo le giữa đôi vợ chồng trẻ và cô em gái ruột (hotgirl Piu Trần) của người vợ (Sunny)

Piu Trần Sunny

Với ngoại hình đẹp như trai Hàn, cộng thêm lối diễn xuất tự nhiên, Minh Tú đã nhanh chóng hoàn thành vai diễn “bắt cá hai tay” rất dễ dàng. Hiện tại Minh Tú đang cố gắng liên tục chạy show sau khi đăng quang quán quân Quý ông hoàn hảo 2018. Anh liên tục đi về giữa Hà Nội và TP HCM, tham gia các show diễn thời trang cũng như các chương trình truyền hình và quay quảng cáo. Minh Tú cho biết đã quyết định Nam tiến nên cần thêm nhiều “vốn” để tạo dựng sự nghiệp tại TP HCM. Lập nghiệp xa quê, bước đầu lúc nào cũng khó khăn, nhưng anh luôn đăn lòng phải cố chăm chỉ lao động làm việc thì mới mong có ngày thành công.

Piu Tran

Sunny My

 Về phần DJ Sunny My, khi cho ra mắt MV “Em không sao mà” (st Phú Thiện), hầu như cô nàng phải tự chuẩn bị tất cả các khâu sản xuất. Chia sẻ thêm cô cho biết vốn bản tính hơi giống con trai từ bé nên cô rất muốn tự túc làm mọi việc.

Để thực hiện sản phẩm âm nhạc này, cô đã tự tìm bối cảnh, stylist, trang phục, trang điểm và kể cả chọn diễn viên, vùng với sự hỗ trợ của đạo diễn, nhạc sĩ trẻ Lương Phú Thiện và cô bạn hotgirl Piu Trần vốn là bạn học từ nhỏ của cô. Cả ekip đã phối hợp nhau thật ăn ý để ra mắt quà tặng âm nhạc này, vừa để thoả đam mê ca hát vừa để Sunny My gửi đến các fans của mình. Cô cho biết mình chỉ ca hát như một cuộc dạo chơi chứ không làm ca sĩ chuyên nghiệp.

Sunny My, Minh Tú

Hiện tại ngoài thời gian làm công việc DJ, cô gái gốc Kiên Giang này đang học thêm về thẩm mỹ làm đẹp với mong ước mở được spa làm đẹp riêng trong tương lai.

M.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan