Showbiz

Soái ca Hàn Quốc lần đầu tham gia “Bạn muốn hẹn hò?” tìm bạn gái

29/10/2018 Tác giả: Mi Ty
Chàng trai Hàn Quốc xuất hiện trong tập 430 của “Bạn muốn hẹn hò?” đã mang lại nhiều cảm xúc bất ngờ cho khán giả. Đây là lần đầu tiên chương trình có sự tham gia của một người ngoại quốc.

Chàng trai Hàn Quốc tên Lee Kyoung Jun, tên Việt Nam là Lý Quý Tuấn (31 tuổi) đang làm thông dịch viên và đang sống tại Quận 7. Tuấn đã qua Việt Nam được hơn 4 năm và nói tiếng Việt cực kỳ tốt khiến 2 MC và khán giả vô cùng bất ngờ. Anh chàng còn thể hiện lại 2 bài hát 1 tiếng Hàn, 1 tiếng Việt để tặng bạn gái bên kia và quý vị khán giả. Về tính cánh, anh chàng tiết lộ mình là người không gia trưởng, không nóng tính rất thích hát, thỉnh thoảng có đi nhậu với bạn bè. Tuy nhiên khi nhậu vào thì lại nói hơi nhiều và không biết nấu ăn. Tuấn trải qua 3 mối tình, 2 bạn gái Việt Nam và 1 bạn gái Hàn Quốc.

Đến với chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” Tuấn muốn tìm một người bạn gái lễ phép, lịch sự, biết tôn trọng người lớn tuổi, da trắng, mắt 2 mí, to, không chửi thề và cao trên 1m5. Anh chàng cho biết, mình đang cố gắng làm việc kiếm tiền mua nhà ở Việt Nam.

Bạn gái Diễm Phương (29 tuổi) sinh ra và lớn lên ở Củ Chi hiện đang làm thiết kế đồ họa tại Quận 2. Diễm Phương cho biết mình là người hòa đồng, hiền lành, đơn giản, rất hiếm khi trang điểm làm điệu, luôn mặc đồ “kín cổng cao tường”. Ngoài ra, Phương còn biết vẽ, biết nấu ăn, biết viết thư pháp và chụp ảnh đặc biệt là có thể nói được tiếng Hàn. Phương đã trải qua 3 mối tình, mối tình gần nhất chia tay được hơn 2 năm vì bạn trai không muốn công khai mối quan hệ.

Sau cuộc trò chuyện với 2 MC Quyền Linh và Cát Tường, 2 bạn được gặp nhau. Ngay lập tức, Tuấn ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng, hiền lành của Diễm Phương. Diễm Phương cũng có nhiều lời khen có cánh cho Tuấn. Để chiếm được trái tim của bạn gái, chàng trai Hàn Quốc thả thính hứa hẹn rằng, nếu sau này có kết hôn sẽ cho cô nàng giữ hết kinh tế gia đình chỉ xin ít tiền để uống cà phê với bạn bè. Khi được Cát Tường mới nắm tay Diễm Phương, Tuấn xúc động “Nắm tay em, anh thấy rất ấm áp và hạnh phúc. Em có thấy là trái tim của anh đang rung động vì em không? Chúng ta có mặt ở đây là có duyên với nhau. Nếu em đồng ý bấm nút, anh sẽ cố gắng hết sức 2 người tìm hiểu nhau. Anh muốn em cho anh cơ hội một lần được tìm hiểu em”.

Trước chân tình của chàng trai Hàn Quốc, Diễm Phương đã rung động và đồng ý bấm nút hẹn hò cùng anh chàng.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan