Showbiz

Siêu mẫu Trang Lạ bất ngờ khoe hai con, chồng đẹp trai như tài tử

05/09/2018 Tác giả: G.T
Hôn phu của Trang Lạ là một người đàn ông từng trãi, cao lớn, điển trai và đã có 2 cậu trai không kém các tài tử điện ảnh nước ngoài. 

Được biết, anh là bác sĩ Trần Tiễn Chánh, sinh ra tại Việt Nam và từng tốt nghiệp ngành Y tại Đại học Paris, đã có bằng tiến sĩ và khá nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị giảm cân, chống béo phì. Bác sĩ Chánh hiện mở phòng khám tại Pháp và thường xuyên được mời giảng dạy, diễn thuyết ở nhiều nước, đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ. Đã ngoài 50 tuổi nhưng ông xã Trang Lạ nhìn còn rất trẻ trung, phong độ. Anh rèn luyện sức khỏe bằng cách chơi nhiều môn thể thao. Vóc dáng phong độ, đứng cạnh Trang Lạ, cả hai thật sự rất xứng lứa vừa đôi. Hai con của bác sĩ Chánh rất tự hào về bố và hoàn toàn ủng hộ cha đi bước nữa

 Hai anh em học rất giỏi, cậu em trai vừa tốt nghiệp tháng trước cả hai đều tốt  nghiệp trường Duke University, North Carolina, USA là một trong những trường giỏi nuất nước Mỹ .

Cậu anh trai tốt nghiệp trước em may năm và được rất nhiều công ty chon làm việc, nhưng cậu xin cha cho đi du lịch balô một thời gian ở tất cả các nước, xong quyết định chọn xin cha cho ở lại Bali để xây dựng một resort 5 sao ở Bali. Resort sẽ mở vào đầu năm sau.Vừa tốt nghiệp từ Mỹ, em trai Paco sang Bali phụ anh trai trong việc xây dựng resort. Vừa qua, siêu mẫu Trang Lạ cùng chồng sang thăm hai con trai và phụ giúp công việc. Sau khi hoàn thành khu nghỉ dưỡng cao cấp này, cậu em trai sẽ cùng Trang Lạ về Việt Nam phát triển một dự án bất động sản.

Đươc thừa hưởng sự giỏi giang và thành công của người cha, cậu em trai chia sẻ anh rất đam mê thể thao vì được biết cha anh trước  đây từng 2 lần đoạt giải nhì Boxing Champions University tại Paris năm thứ 3 và thứ 4 đại học và cũng từng là huấn luyện viên Muay Thái. Hai con trai rất thân thiết với Trang Lạ.

G.T

Photo: Tom Nguyen


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan