Showbiz

Siêu mẫu Hà Anh sinh con gái đầu lòng

01/07/2018 Tác giả: G.T
Siêu mẫu Hà Anh đã chính thức hạ sinh con gái đầu lòng tại Bệnh viện Vinmec Central Park TPHCM vào lúc 11h42p ngày 26/6/2018.

Tiểu công chúa của vợ chồng siêu mẫu nặng 4.4kg, dài 35cm và hoàn toàn khoẻ mạnh. Cả hai mẹ con đều đang được chăm sóc chuyên nghiệp và chu đáo bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề và chuyên môn cao của bệnh viện.

Sau khi nhập viện vào ngày 25/6) và được thực hiện các khâu kiểm tra cuối cùng, siêu mẫu gốc Hà Thành được chỉ định sinh bé bằng hình thức sinh mổ.

Nói về lần vượt cạn đầu tiên này, siêu mẫu vàng của làng thời trang Việt cho biết cô cực kỳ hạnh phúc và trân trọng những giây phút thiêng liêng, dù mang nặng đẻ đau nhưng đó thật sự là trải nghiệm tuyệt vời mà cô từng rất hồi hộp, háo hức xen chút xíu lo lắng bởi lần đầu trải qua. Nhờ có sự chăm sóc và tâm lý của bác sĩ riêng tại bệnh viện cùng việc đã học hỏi, tìm hiểu và tích luỹ nhiều kiến thức trong suốt quá trình mang thai, mà cô cũng đã luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và an tâm.

Là một siêu mẫu cá tính, có phong cách sống tinh tế, luôn biết chọn lọc và tận hưởng những phương tiện sống tối ưu và đẳng cấp nhất, việc lựa chọn bệnh viện chuẩn năm sao với các chuyên gia đầu ngành để sinh con gái đầu lòng là điều không quá khó hiểu.

Mẹ ruột của Hà Anh, nhà báo, dịch giả Nguyễn Võ Lệ Hà, đã bay vào Sài gòn chăm sóc con gái từ trước đó một tuần, và cùng con rể ngoại quốc đưa hai mẹ con chân dài vào bệnh viện.

G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan