Điện Ảnh

“Siêu đầu bếp” – Khi một bác sĩ thiên tài từ bỏ nghề nghiệp để trở thành một… siêu đầu bếp!

27/01/2019 Tác giả: Mi Ty
Siêu đầu bếp kể câu chuyện về bác sĩ phẫu thuật thiên tài Han Suk Hoon. Từ nhỏ Suk Hoon đã là trẻ mồ côi và được một gia đình tại Mỹ nhận nuôi. Khi đã trưởng thành, anh trở về Hàn Quốc làm việc và sinh sống. Bạn gái anh, Bae Min Hee tin rằng anh trở về Hàn Quốc để cưới cô nhưng mục đích thật sự anh trở về là để tìm cha mẹ ruột của mình.

Trên đường đến đám cưới của mình, anh không may bị tai nạn giao thông, Suk Hoon không chỉ bị rơi vào tình trạng hôn mê và bị mất trí nhớ mà còn phải từ bỏ nghề bác sĩ phẫu thuật vì bị thương nghiêm trọng ở tay. Người vợ sắp cưới thực dụng, giả vờ không quen biết và rời bỏ Suk Hoon khi chứng kiến tình trạng của anh sau tai nạn. Tỉnh dậy trong bệnh viện khi đã trải qua thập tử nhất sinh, mọi thứ trong cuộc đời anh đã thay đổi. Anh không biết được bố mẹ mình chỉ là những người đang đóng giả. Kể từ đó, Suk Hoon có mối quan hệ thân thiết với cha mẹ giả và lần đầu anh cảm nhận được sự ấm áp của gia đình.

Các nhân vật chính:

Han Suk Hoon (Kim Ji Han): Mặc dù sống ở Mỹ nhưng anh không thể nói một từ tiếng Anh dù rất tài giỏi nhờ trí thông minh của mình.

Han Suk Hoon (Kim Ji Han)

Một con người không bao giờ cảm thấy hài lòng khi bản thân đạt được mục đích này đến mục đích khác. Anh là bác sĩ giỏi ở bệnh viện Hàn Quốc nhưng đã từ bỏ để trở thành một siêu đầu bếp, một bậc thầy về bánh. 

Geum Sul Hwa (Ryu Hyo Young): Con gái thứ hai của nhà hàng Golden Dumpling, Geum Sul Hwa lànhà sản xuất truyền hình.

Geum Sul Hwa (Ryu Hyo Young)

Mặc dù lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó, cô vẫnvui vẻ và có một cái nhìn tích cực về cuộc sống. Trong khi phỏng vấn một nghệ nhân cho một chương trình truyền hìnhtại bệnh viện,tình cờcô gặp Han Suk Hoon.

Yoon Joon Sang (Lee Sun Ho): Con trai của chủ tịch tập đoàn PJ vàlà một nhà nghiên cứu ẩm thựctại bộ phận ẩm thựccủa tập đoàn PJ. Joon Sang là mộtngười đàn ông lịch sự, ngọt ngào, anhđi khắp đất nước để tìm các nhà hàng nổi tiếng và tìm hiểu thêm về ẩm thực, trong một lần đi như thế, anh đã gặp Geum SulHwa. Khi SulHwa trải qua thời gian khó khăn,anh đã trở thành chỗ dựa giúp đỡ cô.

Yoon Joon Sang (Lee Sun Ho)

Bộ phim của đạo diễnKim Dae Jin, Kim Hee Won, cùng dàn diễn viên tài năng: Kim Ji Han, Ryu Hyo Young, Lee Sun Ho, Soh Seung Woo, Ahn Nae Sang, Dana, Oh Young Shill, Baek Seo Yi, Seo Woo Rim,…

Với nội dung hấp dẫn, tình cảm, hài hước, thú vị, 82 tập phim Siêu đầu bếpsẽ lên sóng 17h hàng ngày trên VTV3, bắt đầu từ 29/1/2019.

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan