Công nghệ

SHE LIFE ĂN MỪNG “CÚ ĐÚP” THÀNH CÔNG

30/05/2018 Tác giả: G.T
“Dấu mốc hoàng kim – Một năm một chặng đường – Vinh quang tỏa sáng” là chủ đề chính của chương trình tôn vinh thương hiệu nhân kỷ niệm 1 năm thành lập công ty TNHH mỹ phẩm quốc tế She Life và chúc mừng cho tổng giám đốc công ty vừa đăng quang hoa hậu thời trang doanh nhân thế giới người Việt 2018 tại Aichi – Nhật Bản.

Hiện nay,She Life đã có hệ thống nhà phân phối hầu như phủ sóng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Càng vinh quang hơn khi tổng giám đốc của thương hiệu She Life – chị Như Thủy- được vinh dự đăng quang ở ngôi vị Hoa hậu thời trang trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới 2018 được tổ chức tại xử sở mặt trời mọc Nhật Bản.

Thương hiệu mỹ phẩm She Life đã vượt qua chặngđường một năm. Tuy còn non trẻ, nhưngthương hiệu mỹ phẩm She Life đã được người tiêu dùng tin yêu và lọt vào top 100 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất năm vừa qua.

Một năm qua, thương hiệu She Life đã chính thức chinh phục được thị phần trong nước, đặc biệt nhất là được giới trẻ tin dùng. Có mặt tại chương trình, Chị Kim Luyến - khách hàng của She Life - chia sẻ: “Lúc trước da mặt tôi bị nám và đen sạm, tôi đã dùng thử qua rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của quốc tế, nhưng tình trang cải thiện không như mong muốn. Từ khi chuyển qua dùng She Life chỉ trong thời gian ngắn da của tôi cải thiện nhanh chóng, sáng ra và mịn hẵn lên. Tôi quyết định chuyển qua chỉ chuyên dùng các sản phảm của She Life và quyết định làm luôn nhà phân phối cho thương hiệu She Life để giới thiệu sản phẩm đặc biệt này đến tay người tiêu dùng.”

Đó chính là điều mà thương hiệu mỹ phẩm cao cáp She Life một năm qua đã làm được. Thương hiệu mỹ phẩm chất lượng vì phù hợp với làn da của người phụ nữ Á Đông. Đó chính là tiêu chí hàng đầu để thương hiệu She Life non trẻ bước tiếp chặng đường dài phía trước.

Với những thành quả mà She Life đã đạt được trong thời gian qua, một lần nữa khẳng định She Life hiện đang là thương hiệu mỹ phẩm hiện đang gặt hái được nhiều thành công nhất, đang nhận được nhiều sự tin dùng của người tiêu dùng trên khắp cả nước nhất. Với 8 chủng loại sản phẩm về làm đẹp được sản xuất trên dây chuyền khép kín theo đúng tiêu chuẩn CGMP - tiêu chuẩn gắt gao về sản xuất mỹ phẩm hiện nay được She Life hợp tác với đối tác uy tín .8 chủng loại sản phẩm She Life công bố ra thị trường đều có giấy chứng nhận công bố sản phẩm do ngành Y Tế cấp.

Với những gì mà She Life làm được trong một năm vừa qua, chắc chắn She Life sẽ cùng với người tiêu dùng hướng đến một một quy trình chuẩn về xây dựng một thương hiệu làm đẹp uy tín, an toàn và phồn thịnh.

G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan